Điểm khác biệt tạo sức hút của siêu phẩm Cocobay Đà Nẵng

Nếu đem dự ánán Cocobay Đà Nẵng đi so sánh với các sản phẩm cùng trong phân khúc nghỉ dưỡng tại thành phố biển Đà Nẵng đáng sống, xinh đẹp thì Cocobay Đà Nẵng có những sự khác biệt và nổi lên nhờ địa thế vượng phong thủy theo đúng kiểu tựa sơn hướng thủy của mình. Cùng với đó là cam kết hấp dẫn cho khách hàng cao nhất trong các dự án thuộc phân khúc nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng hiện nay lên tới 12%/ năm trong thời gian 8 năm với tỷ lệ 75:25. Điều này rất dễ hiểu vì dự án vừa được chính thức ra mắt nhưng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường và giới đầu tư trong năm 2016.

coco-ocean-resort-da-nang-empirie-da-nang-cocobay-da-nang-1

Năm 2016, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ sau thời gian im ắng. Đà Nẵng là một thành phố được đánh giá là có nhịp sống nhộn nhịp, sầm uất, nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh và toàn diện, hiện đại. Nơi đây đã bắt kịp xu thế với hàng loạt siêu dự án đẳng cấp mọc lên. Nổi bật trong đó phải kể đến đó là siêu tổ hợp Cocobay Đà Nẵng vừa mới ra mắt thị trường vào đầu tháng 06 năm 2016.
Nếu như đánh giá yếu tố vị trí là quan trọng nhất với khách hàng và nhà đầu tư khi tìm kiếm một sản phẩm đầu tư trong năm nay thì dự án Cocobay Đà Nẵng là một lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn nhất. Đơn giản bởi hiện trên thị trường nói chung cũng như thành phố Đà Nẵng nói riêng có rất ít dự án được hưởng lợi trọn vẹn từ vị trí “độc nhất vô nhị”, phía trước là bờ biển Đà Nẵng – vốn được Forbes đánh giá là một trong 6 vịnh biển đẹp nhất. Trong khi đó, sau lưng Cocobay Đà Nẵng chính là dãy núi Ngũ Hành Sơn uy nghi hùng vĩ. Lợi thế phong thủy vượt trội này tại trung tâm du lịch Hội An – Đà Nẵng này không chỉ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn trong năm 2016 mà còn kiến tạo một cuộc sống với vượng khí và tài lộc dồi dào cho chủ nhân xứng tầm.
Sau khi đã xem xét được vị trí tọa lạc của dự án thì chính sách ưu đãi bán hàng cho chủ đầu tư tại các sản phẩm siêu sang trọng thì chắc chắn các nhà đầu tư không thể bỏ qua.Hiện nay, chủ đầu tư The Empire Group đang áp dụng mức chia sẻ luận và hỗ trợ vay vốn đặc biệt tại dự án Cocobay Đà Nẵng:
+ Cam kết mức chia sẻ lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong thời gian 8 năm với tỷ lệ 75:25 – tỷ lệ cao nhất trên thị trường
+ Hỗ trợ từ vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ trong 20 năm.
+ Sở hữu và Trao đổi 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Empire
Cùng với đó là sự tham gia quản lý của đối tác hàng đầu về dịch vụ du lịch và khách sạn Naman Hospitality.
Với những lợi thế kể trên đây, dự án Cocobay Đà Nẵng đã trở thành tâm điểm của thị trường đầu tư với mức lợi tức đầu tư hấp dẫn trong năm 2016 tại thành phố Đà Nẵng năng động, sáng tạo. Đây là điểm đến được rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến. Dự tính lượng khách du lịch đến với Đà Nẵng sẽ tăng lên mỗi năm. Tỷ lệ lấp đầy được thống kê ở mức 75% trong đó phần đa là khách du lịch quốc tế.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *