Di cư như thế nào để phát triển sự nghiệp?

Để phát triển sự nghiệp ở nước ngoài cần dự trù tốt kiến thức ngôn ngữ, văn hóa địa phương, tài liệu việc làm, kế hoạch tài chính.

Ông Huy Tôn – cựu viên chức Lãnh sự quán, CEO của SG VISA nhận định, “di cư lạc nghiệp” cho phép cuộc sống của nhiều người không chỉ dừng lại ở Việt Nam, mà còn có thể thăng tiến ở những nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ hoặc châu Âu. Ai cũng có thể chủ động tìm kiếm phân khúc để chào phân phối khả năng của mình có giá trị cao nhất có thể, đồng thời hưởng phúc lợi và thời cơ tốt nhất ở đấy.

Sáu giá trị cốt lõi của việc làm ăn và an cư ở nước phát triển gồm: đạt được nguồn tài chính dồi dào; con cái nhận nền giáo dục chất lượng; hưởng trọn vẹn tính pháp lý hộ chiếu của nước phát triển; phúc lợi về sức khỏe và an sinh tuổi hưu trí; môi trường sống sạch.

Những người có mong muốn phát triển sự nghiệp, đầu tư kinh doanh ở quốc gia khác cần sự dự trù kỹ lưỡng về kiến thức ngôn ngữ, văn hóa địa phương, tài liệu việc làm, kế hoạch tài chính, những mối quan hệ xã hội cần thiết.

“Ngoài ra, 1 đơn vị am hiểu về chế độ cư trú làm việc ngoại quốc là hoàn toàn cần thiết. Tổ chức này sẽ đưa ra những biện pháp, điều kiện cần và đủ để người lao động nhận được phúc lợi về y tế, giáo dục, công việc ở nước sở ở”, ông Huy Tôn chia sẻ.

Kinh tế toàn cầu thúc đẩy làn sóng tìm kiếm sự phát triển và thịnh vượng ở ngoại khu lãnh thổ quốc gia. Ảnh: SG VISA

Kinh tế toàn cầu thúc đẩy làn sóng tìm kiếm sự phát triển và thịnh vượng ở ngoại khu lãnh thổ quốc gia. Ảnh: SG Visa

Nhiều người có thể đạt địa điểm cao hoặc trở thành tầng lớp trí thức hoặc trung lưu khá giả ở Việt Nam. Nhưng bắt đầu lại công việc ở nơi hoàn toàn mới là câu chuyện khác.

Trong hội thảo “Định cư Nhật Bản và những nước phát triển” diễn ra đầu tháng 1/2018 ở TP HCM, 1 doanh nhân (ở quận 4) phát biểu rằng: “Tôi rất muốn đi nước ngoài mở 1 mô hình kinh doanh và an cư, nhưng cụ thể làm gì thì vẫn chưa có lời tư vấn”.

Những rào cản về ngôn ngữ, văn hóa, việc làm, lương hoặc những mối quan hệ xã hội sẽ là chướng ngại mà ai cũng cần vượt qua.

Di cư lạc nghiệp - 1

Hiểu rõ năng lực và mục tiêu của chính mình giúp mau chóng thực hiện điều mong muốn. Ảnh: SG Visa

Tuấn Nhu

Liên hệ đặt lịch tư vấn biện pháp an cư những nước phát triển (Mỹ, Nhật Bản và những nước Châu Âu) ở:

Công ty TNHH Visa Sài Gòn

Địa chỉ: Tầng 14, Cao ốc HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Hotline: 0902 839 992.

Website:sgvisa.org

Email: info@sgvisa.org

Tại sao khách hàng nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *