Dịch vụ giải trí ở Đà Nẵng – Những địa điểm đặc biệt hấp dẫn dành cho bạn

Bài viết này sẽ maket đến chúng ta đọc một phần nhỏ vị trí hấp dẫn về dịch vụ giải trí Đà Nẵng để tham khảo khi du lịch tại đây.

Đà Nẵng được mệnh danh là đô thị đáng sống nhất Việt Nam với khả quan phát triển mạnh mẽ về du lịch, ẩm thực và giải trí. Chính điều này đã giúp Đà Nẵng đón nhận của hàng triệu lượt khách mua đến tham qun du lịch mỗi năm. Đà Nẵng đang đẩy mạnh hơn về du lịch nghỉ dưỡng, giữ những nét đặc biệt về ẩm thực cũng như có một vài bước chuyển mạnh mẽ để phát triển một số dịch vụ giải trí với mong quyết định tăng thời gian lưu trú của các bạn du lịch khi đến Đà Nẵng. phần bên dưới là một số ít dịch vụ giải trí hấp dẫn dành cho bạn để bạn có thêm một số thông tin hữu dụng :

Rạp chiếu phim:

Rạp chiếu phim là một trong một số dịch vụ giải trí ở Đà Nẵng mà giới trẻ không ngừng nghỉ đến để trải nghiệm. Đây chính là dịch vụ giải trí thông dụng và là không gian lãng mạn, ấm cúng và dễ thương dành cho đôi chúng mình hoặc nhóm bạn , bổ sung thức ăn thư giãn trong không khí thân thiện, tươi vui ấm áp như tại chính nhà mặt phố mình với mức phí không thể nào hấp dẫn hơn. Đặc biệt anh chị em còn có mẹo hay trải nhiệm công nghệ phim 3D đẳng cấp cùng các bộ phim HD bom tấn của Hollywood.

cocobay

Công viên giải trí, khu giải trí :

Dịch vụ giải trí ở Đà Nẵng cũng có những công viên giải trí tuyệt đẹp và đẳng cấp để bạn du lịch thoả sức giải trí . Có hai công viên lớn tại đây đó là Công viên Châu Á Đà Nẵng và Khu vui chơi Fantasy Park – Bà Nà Hills.

Công viên Châu Á Đà Nẵng – Asia Park Da Nang tọa lạc phía Đông Nam Đài Tưởng niệm, trên đường 2/9 dọc theo bờ Tây sông Hàn, ngay chân cầu Tuyên Sơn với diện tích đất khoảng 89ha. Đây là khu công viên giải trí giải trí hàng đầu tại Đông Nam Á với qui mô đầu tư “khủng” lên đến 4.000 tỉ đồng. Khu công viên giải trí giải trí sẽ có đến 60 trò chơi, trong đó có đến 20 trò chơi cảm giác mạnh dành cho người dân địa phương và du bạn du lịch.

cocobay

Khu giải trí Fantasy Park – Bà Nà Hills là khu giải trí Đà Nẵng lớn nhất với không gian gồm 3 tầng. Đáp ứng như cầu vui chơi giải trí của mọi lứa tuổi với những trò chơi đẳng cấp toàn cầu .

Tổ hợp du lịch & giải trí Đà Nẵng:

Với mong muốn nâng tầm dịch vụ giải trí ở Đà Nẵng sang một đẳng cấp mới, cao hơn, tuyệt vời hơn, dự án Cocobay Đà Nẵng do tập đoàn Empire Group làm chủ đầu tư sẽ là một điểm sáng cho sự phát triển dịch vụ giải trí ở thành phố Đà Nẵng.

Cocobay Đà Nẵng chính là một Siêu Tổ hợp với rất nhiều dịch vụ giải trí đặc trưng và hàng đầu Việt Nam. Cùng với đó là các chương trình, lễ hội âm nhạc đẳng cấp với qui định quốc tế. Được qui hoạch , đầu tư nhiều hạng mục biểu diễn có qui mô lớn, hiện đại , Cocobay cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi. Với các vận hành vui chơi giải trí đẳng cấp, Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay sẽ thu hút hàng triệu bạn đến giải trí , thăm quan và lưu trú. Với tầm nhìn chiến lược, mang đẳng cấp quốc tế Cocobay xứng tầm Điểm Đến Giải Trí Của địa cầu .

Đặc biệt tại Cocobay Đà Nẵng có tuyến phố tản bộ dài nhất Đông Nam Á là nơi hội tụ các vận hành giải trí đẳng cấp nhất, độc đáo nhất dành cho bạn du lịch.

Cũng tại Cocobay Đà Nẵng, vào quý 3 năm nay sẽ diễn ra sự kiện lễ hội giải trí thường niên mang đẳng cấp quốc tế mang tên Cocofest sẽ giúp cho khách hàng du lịch trong và ngoài nước được thưởng thức hoà mình vào lễ hội đông vui bậc nhất Việt Nam. quý khách du lịch sẽ có từng khoảnh khắc là sự trải nghiệm, vui thú và tận hưởng một vài giây phút di chuyển , sẻ chia, gắn kết… tại Siêu Tổ hợp Du lịch Giải trí lớn bậc nhất Đông Nam Á.

cocofest

Mong rằng với bài viết này anh chị sẽ có thêm thông tin về một số dịch vụ giải trí ở Đà Nẵng cũng như có những chuyến lưu thông tuyệt hảo cùng chúng ta bè, gia đình và những người thân yêu trong mùa du lịch này.