D’Edge Thảo Điền có nhiều loại căn hộ được thiết kế hiện đại thoải mái

Dự án bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 nằm trên đường Nguyễn Văn Hưởng Thành phố Hồ Chí Minh khu vực quận 2 Thảo Điền chủ đầu tư công ty Capitaland VN cung cấp tọa lạc vị trí đẹp. Dự án cao cấp d’Edge Thảo Điền tạo nên một căn hộ thư giãn tuyệt vời cho quý khách hàng. Hãy tìm hiểu các đặc điểm nổi trội của dự án bán can ho d Edge Capitaland

Khu trung tâm phức hợp d’Edge Thảo Điền là khu đô thị mới đa chức năng có quy mô lớn, bao gồm công viên cây xanh, công trình công cộng, khu nhà ở,  khu thương mại – dịch vụ – văn phòng, khu phức hợp, giải trí, văn hóa, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị, đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc cho cư dân.

Vị trí của D’Edge Thảo Điền rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính. D’Edge Thảo Điền là căn hộ cɑo cấp thiên về nghỉ dưỡng. Mật độ dân cư thấp cùng với mật độ cây xanh cao vì vậy Thảo Điền sở hữu một không khí vô cùng mát mẻ và trong lành.

Kiến trúc du an edge capitaland: Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của căn hộ. Mang lại một phong cách sống độc đáo cho những cư dân năng động, đẳng cấp và phóng khoáng.

Căn hộ D'Edge Thảo Điền

Dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 có khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập thể dục tiêu chuẩn quốc tế, cùng các khu nhà ở thịnh vượng mang đến cho cư dân những giá trị sống đích thực. Tất cả đều hướng đến sự quan tâm con người. Con người được lấy làm trunh tâm của mọi cảnh quan và rất nhiều dịch vụ đầy đủ khác.

Những điểm nhấn của căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2: Tiện ích nội khu cao cấp của căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2. Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 nằm ở trung tâm trong khu đô thị phát triển hiện đại bậc nhất tại Tp.HCM với nhiều khu căn hộ hạng A.

Mọi thông tin chi tiết can ho new city quan 2, xem nhà xin vui lòng liên hệ: Mr Trắc – 0903 191 286 Email: trac@thegioibatdongsan.com.vn

Phương thức thanh toán D’Edge Thảo Điền linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 có thể chủ động về mặt tài chính.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-d-edge-thao-dien-va-nhung-tien-ich-doc-dao/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *