Đầu tư dự án Condotel Aloha Beach Village thế nào cho hợp lý?

Đầu tư dự án aloha beach village dài hạn: nhằm mục đích tích lũy tài sản và cho thuê

– Quý khách hàng khi đầu tư vào du an aloha beach village thì chỉ nên vay tối đa là khoảng 40%, sau đó thì sử dụng số tiền thuê để trả lãi vay và để trả vốn gốc. Sau vài năm thì quý khách hàng có thể sở hữu được các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đáng mơ ước ngay tại thành phố biển Phan Thiết. Giá trị tài sản của quý khách còn gia tăng theo sự phát triển của khu vực này, dự kiến ít nhất là trong khoảng 5 -10 năm tới.

%image_alt%

==> giá căn hộ spring light city quận 1 như thế nào ?

– Nếu như cho thuê theo dạng Timeshare, dự án condotel aloha sẽ được sự quản lý, đầu tư và cho thuê từ chủ đầu tư do vậy mà nguồn khách hàng sẽ khá tốt. Được chia sẻ lợi nhuận lên tới 75% và cam kết hơn đầu tư hơn 10%/năm trong 3 năm đầu.

Với những ưu điểm vô cùng vượt trội về vị trí địa lý cùng mức giá tối ưu, dụ án condotel aloha beach village nhanh chóng thu hút được đông đảo quý khách hàng và đây cũng sẽ là cơ hội đầu tư lý tưởng nhất mà được nhiều đại gia bất động sản ‘săn đón’.

Đầu tư lướt sóng: cần phải tỉnh táo

– Các dòng sản phẩm của Condotel Aloha Phan Thiet đa số là rất thích hợp cho việc đầu tư dài hạn và xem đó giống như là một kênh đầu tư an toàn (sẽ là con gà đẻ trứng vàng). Việc đầu tư lướt sóng chỉ thích hợp cho những quý khách hàng, những nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi, tuy nhiên cần phải tỉnh táo và chọn những căn view biển đẹp nhất để dễ bán ra.

Quý khách hàng sẽ được sử dụng 15 đêm miễn phí/năm tại dự án condotel Aloha Beach Village Phan Thiet và trao đổi kì nghỉ trong hệ thống nghỉ dưỡng của Chủ đầu tư Việt Úc Corp.

Tìm hiểu thêm về vị trí dự án aloha ở đâu. Liên hệ ngay phòng kinh doanh aloha: 0913756339

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *