Đã có Condotel nào lưu thông vào làm việc và thành tựu tại Đà Nẵng chưa

Condotel A la Carte được hiện hữu và đưa vào sử dụng vào năm 2013. Đây có cơ hội được xem như dự án condotel sớm nhất tại Đà Nẵng. nằm tại ngay trên hành trình nối liền trải dài kéo theo vẽ đẹp huyền ảo và lãng mạn của bãi biển Mỹ Khê tuyệt đẹp, khách mua sạn A La Carte là sự hiện diện cho phong cách thưởng thức nghệ thuật cá nhân, linh hoạt và tiện nghi.
%image_alt%

Đặc biệt, đây cũng là khách hàng sạn đầu tiên có hồ bơi vô tận nằm tại trên tầng thường với tầm nhìn ngoạn mục giúp du các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị và là địa điểm review ưng ý nhất.

A La Carte trở thành một điểm đến đối với rất nhiều du các bạn tại bãi biển đẹp và quyến rũ nhất hành tinh. A La Carte nhanh lẹ chiếm được tình cảm của du khách bởi vẻ đẹp ấn tượng và đặc biệt của chính mình và khiến các tín đồ du lịch nhất định phải đến để “check in”.

Với tỉ lệ full phòng là 80%, condotel A la Carte đã chứng tỏ rằng mô hình condotel tại Đà Nẵng vẫn đang rất thu hút quý khách du lịch.
Mức giá thành từ 2,1 triệu đến 2,9 triệu cho 1 phòng ngủ 2 người ( tham khảo : https://khachsan.chudu24.com/ks.2083.khach-san-a-la-carte-da-nang.html) và A la Carte lúc nào cũng cháy phòng.

Năm 2017 Condotel hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn

Đủ tiềm lực để đầu tư một vài dự án sang trọng bậc nhất, nhưng các chủ đầu tư trong nước có xu hướng chấp nhận trả giá thành cao để mời các tập đoàn quản lý khách sạn thương hiệu quốc tế như Accor, Campanile, Unscripted… về vận hành .

Các tiêu chuẩn tiến hành chung cho cả hệ thống trên thế giới , các bạn sạn, khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam luôn duy trì được qui định và chất lượng quốc tế, trở thành điểm hấp dẫn khách thuê, đem lại doanh thu bền vững.

một vài khách sạn nào gắn thương hiệu quốc tế, kinh doanh đắc địa thì giá thành trị càng cao. Đây là chiến lược của các chủ đầu tư ở toàn bộ các BDS nghỉ dưỡng, đặc biệt sẽ phát huy công dụng ở các dự án condotel đòi hỏi nghĩa vụ trả lãi định kỳ cho các chủ đầu tư . Lựa chọn thương hiệu quản lý tiềm năng để chắc chắn công suất tìm kiếm phải ở mức cao sẽ giúp CDT thực hiện cam đoan lãi suất ở mức cao.

Mặc dù condotel gia nhập phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam được khoảng gần 5 năm, nhưng năm 2016 mới thực sự tạo sóng khi các CĐT tên tuổi công bố dự án. Đây là bước đầu tiên thu hút sự chú trọng của nhóm đối tượng là người có mức thu nhập trung lưu, có nhu cầu nghỉ dưỡng định kỳ và đầu tư để gia tăng lợi nhuận.

Năm 2017, bức tranh thanh khoản condotel sẽ rõ nét hơn khi mà rất nhiều dự án dự kiến bàn bàn giao trong năm sau. Theo dự báo của Savills, một số thực phẩm chức năng có giá thành từ 1,5 tỷ – 3 tỷ đồng với diện tích linh hoạt từ khoảng 40 đến gần 80m2 sẽ được săn đón nhiều nhất do hợp túi tiền người mua.