Công ty địa ốc săn nhân sự thu nhập 2 tỷ đồng một năm

Một công ty BDS trên một vài con phố An Điềm, quận 5, TP HCM đang tuyển giám đốc sàn có thu nhập lên đến 2 tỷ đồng 1 năm.

Lãnh đạo công ty này tiết lộ, tổng thu nhập năm của địa điểm giám đốc sàn đang tuyển sẽ đến từ: thu nhập căn bản và thu nhập hồi tố, hoa hồng dự án, thưởng đạt chỉ tiêu, thưởng hiệu quả năm, thưởng địa điểm best sale (dẫn đầu khối kinh doanh toàn công ty), thưởng thi đua, du lịch và 1 số đãi ngộ khác. Trong đây, thu nhập tháng cao nhất của địa điểm này vào khoảng 25 triệu đồng.

Điều kiện tuyển chọn địa điểm giám đốc này là người ứng cử sẽ chắc chắn hiệu suất kinh doanh đạt 170% trong năm 2018. Hiện công ty này có 6 sàn kinh doanh và ráo riết săn lùng nhân sự cho 2 địa điểm giám đốc sàn còn khuyết.

Còn vài ngày nữa là hết tháng Giêng cũng đến thời điểm một vài công ty địa ốc bước vào GĐ bổ sung nhân sự cho kế hoạch kinh doanh mới. Ảnh: K.H

Tháng 2 âm lịch là thời điểm một vài công ty địa ốc bước vào GĐ bổ sung nhân sự cho kế hoạch kinh doanh mới. Ảnh: K.H

Vị lãnh đạo này cho hay, năm 2017 một vài địa điểm giám đốc sàn có thu nhập bình quân 1,2-1,6 tỷ đồng. Người dẫn đầu (top) của nhóm giám đốc sàn có tổng thu nhập cao nhất gần 2 tỷ đồng 1 năm.

Thống kê năm tài chính vừa qua của công ty (ấn định vào tháng 3 hàng năm), địa điểm giám đốc sàn có thu nhập cao nhất trong hệ thống kinh doanh có thu nhập tăng gấp đôi so có năm 2016. Người này đã điều hành và dẫn dắt một vài nhân viên môi giới thành công 800 chuyển nhượng trên toàn hệ thống có tổng doanh số phân phối hàng có về 35 tỷ đồng. Vị trí giám đốc sàn sẽ quản lý 4 nhóm kinh doanh có số nhân viên sale dưới quyền là 30 người.

Vũ Lê

Tại sao khách hàng nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *