Cocobay Experience sẽ làm thoả lòng dân Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng

Vào 18h00, ngày 23/07/2016 tại TP. Hồ Chí Minh, 16h30 và 20h00, ngày 31/07/2016 tại Hà Nội sẽ diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật Cocobay Experience với những tiết mục giải trí hiện đại, sôi nổi, nhằm giới thiệu siêu tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay sẽ ra mắt tại Đà Nẵng vào năm 2017.

Khách tham gia sự kiện Cocobay Experience sẽ được tận hưởng bữa tiệc giải trí hoành tráng, độc đáo, và sáng tạo gồm nhiều hãng hình ảnh giải trí bao gồm ảo thuật, nghệ thuật đường phố, các tiết mục trình diễn do một số nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam trình diễn.

Cocobay 02

Đăng ký tham dự từ thời phong kiến tại http://cocobay.vn/

Sự kiện Cocobay Experience hứa hẹn sẽ mang đến một không gian giải trí “bùng nổ” với hàng loạt một số chương trình hoạt náo vui nhộn, đầy sắc màu và ngập tràn trong không gian âm nhạc sôi động tại khu vực tương tác Phố di chuyển bộ, Sân khấu ngoài trời và các địa điểm tại nhộn nhịp khác tại siêu tổ hợp Cocobay.

Cocobay 01

Siêu tổ hợp Cocobay là một tuyệt tác du lịch, giải trí, lưu trú bao gồm rất nhiều mô hình service giải trí, trải nghiệm,… cho mọi nhu cầu thời thượng nhất của du khách.

Skip in 4…

Ad finishes in 29 seconds

một vài khu nghỉ dưỡng, Condotel, khách sạn theo chủ đề và khu cắm trại phong phú về đẳng cấp cho mọi sự lựa chọn theo sở thích của du khách. tỷ lệ phong phú, đa dạng các khu giải trí từ trò chơi, hoạt động nghệ thuật, biểu diễn, đến các tụ điểm sẽ mang đến một vài cảm xúc khó quên nơi người tham dự.

nằm tại từ thời phong kiến tại vị trí trọng tâm chính giữa Đà Nẵng và Hội An, Cocobay được môi trường xung quanh ưu đãi với thế “tọa sơn hướng thủy” khi phía trước có 600m bãi biển thuộc 01 trong 06 bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbes bầu chọn, sau lưng là dãy Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ với dòng sông Cổ Cò hiền lành uốn lượn bao quanh.

Cocobay 03

Hai bên siêu tổ hợp Cocobay được hai sân golf đẳng cấp quốc tế rộng ngút ngàn bao bọc. Cocobay tuyệt nhiên trở thành trọng tâm ở vị trí đất trời giao hòa hứa hẹn sẽ gây sự chú ý tới hàng triệu du khách đến thưởng lãm mỗi năm.

Sự kiện Cocobay Experience được coi là buổi ra mắt cho siêu tổ hợp Cocobay sẽ diễn ra duy nhất trong ngày 23/07/2016 tại TP. Hồ Chí Minh vào 18h00, và ở Hà Nội trong ngày 31/07/2016 với 02 suất lúc 16h30 và 20h00.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *