Cocobay Đà Nẵng hút đầu tư

Cocobay Đà Nẵng với diện tích gần 31 ha đang được giới đầu tư ưu ái đánh giá là một trong một số đề án đáng đầu tư nhất trong năm 2016.

Đà Nẵng đang trở thành một trong một vài thành phố du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam với lượng khách du lịch không ngừng tăng. Năm 2015, tổng lượng khách đến Đà Nẵng tham quan, du lịch ước đạt 4,6 triệu lượt, tăng 20,5% so với năm 2014. Tổng doanh thu từ du lịch ước đạt 12.700 tỷ đồng, tăng 28,75 so với năm 2014.

Sức hút đầu tư từ các dự án tại Đà Nẵng

Sức hút này có được nhờ danh hiệu thành phố đáng sống nhất Việt Nam, sở hữu một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh và dịch vụ du lịch profesional, thân thiện.

Tại một hội thảo BĐS được tổ chức vào đầu tháng 5, lãnh đạo một tập đoàn BĐS tại TP HCM đã chia sẻ, căn hộ tại thành phố biển cách các thành phố trung tâm chừng 2 giờ Sử dụng xe sẽ hút khách trong năm. BĐS của Việt Nam đang lưu thông theo xu thế phát triển của BĐS Thái Lan 5 năm trước và sẽ thành công như Thái Lan đã thành tựu với Pattaya trong loại hình BĐS du lịch.

Cocobay Da Nang hut dau tu hinh anh 1

đề án Cocobay thuận lợi khi chỉ mất chừng 15 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố Đà Nẵng hoặc Hội An và mất chừng một giờ để từ Đà Nẵng bay ra Hà Nội hoặc TP HCM. Lấy cảm hứng từ Las Vegas, Cocobay mang đến những trải nghiệm về một Đà Nẵng sôi động bất kể ngày đêm: sân khấu biển diễn trong nhà hiện đại với sức chứa 1.200 chỗ ngồi; sân khấu biểu diễn ngoài trời quy mô 2.000 chỗ với các chương trình biểu diễn nghệ thuật, giải trí mỗi ngày; quảng trường du lịch lớn và nhiều service nhất Việt Nam, tuyến phố lưu thông bộ dài nhất Việt Nam, CLB bờ biển beach club sôi động; căn hộ condotel Coco Ocean Resort Đà Nẵng sang trọng cùng hàng trăm tiện ích và service giải trí khác… là lý do khiến Cocobay trở thành viên ngọc tỏa sáng trong mắt giới đầu tư.

Anh Trần Thanh Hà,nhà phố đầu tư BĐS tại Hà Nội đưa ra ba nguyên nhân khiến anh cảm thấy hưng phấn với Cocobay: “Đó là tính khả thi của đề án, tỷ suất lợi nhuận và độ an toàn. Cả ba nhân tố này khiến nhà đầu tư yên tâm rót tiền vào Coco Ocean Resort – phân khu Trước tiên của Cocobay được giới thiệu với nhà đầu tư”.

Tính thanh khoản cao, thời cơ sinh lời hấp dẫn

Chỉ mới giới thiệu ra thị trường không lâu, Coco Ocean Resort đã nhanh chóng được giới đầu tư săn lùng. Ngoài các căn hộ nhỏ, mức giá vừa phải được ưa chuộng, những căn hộ lớn ở các tầng thấp có tầm nhìn đẹp cũng đang được giới đầu tư yêu thích.

Cocobay Da Nang hut dau tu hinh anh 2

giá trị cả hấp dẫn, tính thanh khoản cao, khả năng sinh lời hấp dẫn là một trong một vài nguyên nhân chính gây sự chú ý tới nhà đầu tư đến với Coco Ocean Resort. Cụ thể, các căn hộ diện tích 70-89 m2 với mức giá chỉ trên dưới 2 tỷ đồng/căn hộ. Người mua sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% trong vòng 25 năm. Với mức trợ giúp này, khách chỉ cần có 30%, là có cơ hội để mua được một căn hộ có 2-3 phòng ngủ với hướng biển, hướng bể bơi hay sân golf đẹp.

Các căn hộ này được CĐT cam kết thuê lại với tỷ suất lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong vòng 8 năm đầu. Vừa có căn hộ để nghỉ ngơi giải trí mỗi lần ghé thăm Đà Nẵng, nhà đầu tư còn cho thuê căn hộ để sinh lời. Theo đại diện CDT, hầu hết căn hộ tại Coco Ocean Resort đều đã tìm được chủ sở hửu, đặc biệt một số căn hộ 2-3 phòng ngủ đang được giới đầu tư săn lùng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *