Cocobay Đà Nẵng đưa BĐS giải trí Việt Nam vươn tầm thế giới

Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng vừa mới được khai trương và công bố trong đầu tháng 6 nhưng đã được khách hàng và giới đầu tư mong mỏi quan tâm rất nhiều. Khi đi vào hoàn thiện và sử dụng, siêu dự án sẽ là một điểm sáng của Việt Nam trên lĩnh vực xây dựng và đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, thư giãn.

cocobay-danang

Cocobay Đà Nẵng không phát triển theo hướng các dự án bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng truyền thống. Chọn cho mình một hướng đi khác biệt và đem đến một giai đoạn mới về giải trí đó là một đẳng cấp mới, bền vững và nâng cao giá trị sống. Giúp du khách được vui chơi theo phong cách hiện đại và hoàn mỹ nhất.

Tại Cocobay Đà Nẵng, cuộc sống là thiên đường với căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi, tầm nhìn hướng sân golf cùng vô số những tiện ích đi kèm. Nổi bật nhất tại khu tổ hợp là khu mua sắm thời thượng với sức chứa hàng trăm cửa hàng cao cấp. Convention House với sức chứa lên đến 10.000 khách phù hợp cho các buổi hội thảo lớn nhất cùng đa dạng các tổ hợp đại nhà hàng, quán bar, hộp đêm, các điểm karaoke, rạp phim 4DX theo phong cách hiện đại, văn minh, và sống động. Cocobay – Tuyệt tác tổ hợp du lịch và giải trí bậc nhất Đông Nam Á – chính là nơi hội tụ tất cả những tinh hoa cho một cuộc sống thượng lưu và đầy ý nghĩa.

Bằng tất cả khát vọng của một Tập đoàn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, nghỉ dưỡng khi thực hiện sứ mệnh cung cấp cho các gia đình Việt những giá trị cuộc sống không nơi nào có được, Empire Group ưu tiên giành một khoảng không gian rộng lớn cho hầu hết các công trình mang tính kết nối cộng đồng cao nhất.

Bên cạnh những tiện ích dịch vụ hoàn hảo nhất mà chủ đầu tư mang lại cho kỳ nghỉ của du khách thì tổ hợp dự án cocobay Đà Nẵng còn được đình hình bằng những tiện ích dịch vụ có thể cung cấp cho toàn khu vực miền Trung. Và Trong tương lai sắp tới, dự án sẽ phát triển mạnh mẽ trở thành trung tâm hàng đầu của khu vực Đông Nam Á, giúp Việt Nam có thể sánh vai với các địa danh nổi tiếng trên khắp thế giới như: Clarke Quay, Senting, Lan Quế Phường,…

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *