Cocobay Đà Nẵng – BDS khác biệt so với các BĐS khác

Cocobay là loại hình BĐS nghỉ dưỡng khác biệt tất thẩy các sản phẩm nhà đất khác trên thị trường . Theo báo cáo vừa thông báo của Hiệp hội BDS Việt Nam (VNREA), phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng 2016 chứng kiến sự phục hồi và bùng nổ ở 3 thị trường là Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc với gần 35 dự án được chào mua bán mới ra phân khúc với 12.000 căn hộ nghỉ dưỡng.

độc đáo của sự khác biệt đó là gì?

Con số này chiếm hơn 80% sản phẩm ở phân khúc BDS nghỉ dưỡng. Đó là chưa kể rất nhiều dự án bất động sản đã được ra hàng thị trường từ năm ngoái vẫn tiếp tục chuyển nhượng hàng trong năm nay.
bên cạnh các đại gia được biết đến với vô vàn dự án nghỉ dưỡng ở nhiều tỉnh, thành thì năm nay phân khúc còn chứng kiến sự nhập cuộc của nhiều CĐT mới tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc với một loạt dự án như Cocobay Đà Nẵng, Panorama Nha Trang, Ariyana Nha Trang, Movenpic Cam Ranh, Bãi Trường – Phú Quốc…

Trong cuộc đua đó, để cạnh tranh , các chủ đầu tư không chỉ tập trung đầu tư qui hoạch , xây dựng mà còn có thêm nhiều tiện ích mới, đặc biệt những tiện ích lần thứ nhất tiên có trên thị trường với mức đầu tư hàng chục tới hàng trăm tỷ, nếu như bể bơi vô cực trên tầng cao nhất của tòa nhà mặt phố là một trong những hạng mục đặc trưng của dự án bất động sản căn hộ quý khách sạn Panorama Nha

Trang. Trong lúc bấy giờ , một dự án BDS Du lịch đình đám nữa tại Đà Nẵng là Cocobay lại được chủ đầu tư là tập đoàn Empire chú ý vào những hạng mục giải trí đẳng cấp và bài bản.

có biện pháp kể đến sân khấu biểu diễn trong nhà phố 1.200 chỗ với các show trình diễn qui định quốc tế do các đạo diễn hàng đầu thế giới dàn dựng, sân khấu ngoài trời 2.000 chỗ với các chương trình biểu diễn âm nhạc, tuyến phố tản bộ với các chuỗi của hàng Outlet shopping và không gian ẩm thực, giải trí (nhà phố hàng, quán bar, pub…) đa dạng về phong cách và phân khúc – từ văn hóa ẩm thực đường phố tới nhà hàng 5-sao, câu lạc bộ bờ biển cùng hàng trăm tiện ích và dịch vụ giải trí khác.
%image_alt%
CDT Cocobay còn tổ chức lễ hội âm nhạc Cocofest thường niên

Đặc biệt, CĐT Cocobay còn tổ chức lễ hội âm nhạc Cocofest thường niên vào quý III hàng năm với sự quy tụ của nhiều ca sỹ, nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam và Quốc tế.

“Đây là một trong những mô hình ảnh phối kết hợp nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, được học hỏi ở một số ít quốc gia và đã gặt hái nhiều kết quả tốt trên bản đồ du lịch quốc tế như DisneyLand Resort (Mỹ), Nagashima SpaLand (Nhật ), Alton Towers (Anh)…”, một chuyên gia BDS cho hay.

vì sao Cocobay Lại khác biệt

Theo các chuyên gia nhà đất , sự khác biệt ở các hạng mục tiện ích, dịch vụ tại các dự án nghỉ dưỡng không chỉ thu hút khách mua xuống tiền đầu tư căn hộ khách hàng sạn mà còn như một lời cam đoan của chủ đầu tư về sự hấp dẫn của dự án đối với du bạn khi đến thăm quan các đô thị du lịch.

Khi dự án bất động sản đi vào hoạt động , ví như đơn vị hoạt động tổ chức các sự kiện đắc địa , có nhiều chương trình đặc biệt, đón nhận của được càng đông du khách thì tỷ suất tìm kiếm căn hộ của nhà phố đầu tư càng lớn và lợi nhuận thu về sẽ càng cao.

hơn nữa , chuyên gia cũng cho rằng, việc một phần nhỏ dự án tiến hành có định hướng rõ về hướng đi với một vài tiện ích độc đáo mang tính chiến lược để đón nhận của khách mua có mẹo hay đưa thị trường nhà đất nghỉ dưỡng Việt Nam phát triển đến một nấc thang mới, profesional và phong phú dịch vụ hơn.

Còn VNREA thì cho rằng BDS nghỉ dưỡng là một trong một vài phương án hiệu nghiệm nhằm tìm kiếm nguồn vốn xã hội trong dân và năm 2016 đã đón nhận của số lượng lớn các nhà mặt phố đầu tư pro . Tuy nhiên, chỉ những dự án tìm kiếm một vài hướng đi lại đặc biệt , mới lạ, và tọa lạc ở một vài phân khúc tốt mới có cách mang lại khả năng sinh lời hấp dẫn mới.

Riêng thị trường Đà Nẵng, theo chia sẻ của nhiều nhà phố đầu tư, đây là một địa danh du lịch có tiếng đối với du khách mua trong nước cũng như quốc tế nên dù số lượng khách hàng sạn, khu nghỉ dưỡng tại đây hiện tại khá lớn nhưng vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường . Cùng với đó, nhiều nhà phố đầu tư đánh giá cả , sự kiện diễn đàn APEC 2017 là thời cơ tuyệt vời để nâng cao hình ảnh ảnh và PR phân khúc du lịch của đô thị này ra thế giới .

Nguồn http://cocobay.edu.vn/