Coco Skyline Resort

Coco Skyline Resort – sản phẩm nghỉ dưỡng nổi bật nhất 2016

Dự án Coco Skyline Resort – Condotel Smart Home tọa lạc tại vị trí trung tâm khu du lịch Đà Nẵng – Hội An, tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay như một viên ngọc tuyệt mỹ nổi bật giữa khung cảnh nên thơ và biển trời Đà Nẵng.

Coco Skyline Resort

Coco Skyline Resort là sự kết hợp giữa các đơn vị:

Chủ đầu tư: Tập đoàn Empire

Vận hành: Naman Hospitality

Branding & Marketing: Insignia

Thiết kế nội thất: EDC Corp

Thiết kế quy hoạch: Haptic

Thiết kế quy hoạch khu giải trí: Southland Group

Thiết kế ánh sáng: Lumino

Thiết kế MEP: Aurecon

 

Đôi nét về chủ đầu tư dự án Coco Skyline Resort:

Empire Group là tập đoàn có bề dày gàn 25 năm hoạt động trên trường bất động sản, đầu tư tài chính, dịch vụ vui chơi giải trí cùng với các đối tác chiến lược như: BIDV, SHB, GBI Group, Isignia, WATG, Atelier,Takagi,…

Mục tiêu dài hạn mà Empire Group đặt ra là phát triển vững mạnh để thành Tập đoàn mang tầm vóc quốc tế trong công cuộc:

–         Xây dựng và phát triển những đô thị hiện đại, cao cấp với đầy đủ những tiện ích hàng đầu mà vẫn thân thiện với môi trường.

–         Phát triển mô hình tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng tại các thành phố du lịch nổi tiếng ở Việt Nam như: Sapa, Đà Lạt, Đà Nẵng… với các tiêu chí như: văn minh, lịch sự, phát huy được các giá trị tinh thần, thuần phong mỹ tục

–         Gia tăng lượng khách du lịch quốc tế đến với Việt Nam, gia tăng thời gian lưu trú và tỉ lệ quay lại Việt Nam của họ

–         Tạo nên cuộc cách mạng “Văn hóa du lịch” cho người Việt để mọi người dân Việt Nam đều có thể tiếp cận với du lịch chất lượng cao với ngân sách hợp lý.

Những thế mạnh mà tập đoàn Empire Group đạt được trong những năm qua là nền tảng giúp tập đoàn này có thể vững bước trong giai đoạn chuyển mình sắp tới.

 

Vị trí dự án Coco Skyline Resort

Trước hết, Cocobay là một dự án có vị trí đẹp bậc nhất Đà Nẵng với 600m bãi biển được vinh danh là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh do Forbes bình chọn, sau lưng là dãy núi “Ngũ Hành Sơn” hùng vĩ, Cocobay có địa thế “Tọa sơn hướng thủy” tràn đầy vượng khí.

Thừa hưởng toàn bộ ưu điểm nổi trội của Cocobay, Coco Skyline Resort nằm đối diện với tổ hợp Đại nhà hàng ven biển lớn nhất Việt Nam với công suất 1500 khách. Coco Skyline Resort với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ hàng đầu cho đủ mọi lứa tuổi cho đến hàng loạt khu vui chơi giải trí của tổ hợp giải trí đẳng cấp quốc tế Cocobay chắc chắn sẽ khiến cho du khách hài lòng.

 

Tiện ích nội khu Coco Skyline Resort

Dự án Coco Skyline Resort được trang bị khu tiện ích nội khu và dịch vụ đầy đủ, cao cấp từ thể thao, ẩm thực, đến các tiện ích dành riêng cho trẻ em như: hồ bơi cho cả người lớn và trẻ em, phòng tập Gym, Bi-a, leo núi trong nhà, nhà hàng Nhật Sushi, nhà hàng BBQ,  câu lạc bộ trẻ em,…

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi phòng kinh doanh của chủ đầu tư để biết thêm chi tiết.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *