Co.opmart tặng quà Tết cho khách hàng

Bộ hộp đựng thực phẩm cấp cao Rakuchin Pack gồm chín món là 1 trong một vài quà Tết mà Co.opmart dành tặng quý khách.

Hệ thống trung tâm thương mại Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước đang trao tặng quà Tết cho quý khách tham dự chương trình Khách hàng thân thiết Co.opmart cấp độ thành viên và VIP.

coopmart-tang-qua-tet-cho-khach-hang

Khách hàng đến nhận quả Tết ở trung tâm thương mại Co.opmart. Ảnh: Co.opmart

Khách hàng có thể điện thoại có trung tâm thương mại gần nhất để nhận quà Tết mà không nhất thiết đến đúng trung tâm thương mại mình đã đăng ký mở thẻ. Đây là điểm mới tiện lợi giúp quý khách linh hoạt bố trí thời gian nhận quà, thích hợp có điều kiện sinh hoạt và làm việc của mình.

coopmart-tang-qua-tet-cho-khach-hang-1

Khách hàng có thể chọn lọc quà Tết thích hợp có chính bản thân. Ảnh: Co.opmart

Cơ cấu quà tặng Tết năm nay gồm phiếu quà tặng để quý khách có thể tùy thích chọn lọc một vài món quà, vật dụng đúng sở thích, thiết thực, thích hợp có từng cá nhân. Điểm vượt trội của năm nay là bộ quà tặng đa năng Rakuchin Pack chín món, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản đang được khá nhiều quý khách ưa thích vì đẹp và tiện lợi.

Hộp Rakuchin Pack chín món có thế mạnh chịu nhiệt tốt, từ âm 20 độ C đến đến 140 độ C. Sản phẩm dễ lau chùi và được sản xuất bằng polypropylen nên có thể sử dụng để lò vi sóng để hâm thức ăn chứa nội khu.

Bộ hộp đựng thực phẩm đa năng nhập khẩu Nhật Bản sẽ là quà Tết 2018 cho quý khách VIP của Co.opmart và Co.opXtra. Ảnh: Co.opmart

Bộ hộp đựng thực phẩm đa năng nhập khẩu Nhật Bản sẽ là quà Tết 2018 cho quý khách VIP của Co.opmart và Co.opXtra. Ảnh: Co.opmart

Nhiều người có thói quen đựng thức ăn vào một vài vật dụng mà mình cho là tiện lợi, an toàn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết khi đựng thức ăn vào hộp nhựa, hộp xốp, bịch nilon không an toàn sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư.

Bộ hộp đựng thực phẩm cấp cao Rakuchin Pack có thể sử dụng vào việc lưu trữ thức ăn, một vài loại bánh, canh súp, trái cây, thực phẩm trong dịp Tết này. Các bà nội trợ còn có thể sử dụng bộ hộp để lưu trữ thực phẩm suốt cả năm.

Nguồn: Co.opmart

Tại sao quý khách nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *