Có nên vay tiền để đổi nhà từ hẻm ra gần đường lớn?

Nhà ở quận 7, trong hẻm sâu, nhữngh khá xa những con phố ôtô vào nên tôi đang định phân phối đi ra ở gần những con phố lớn cho tiện (Thanh Dung).

Tôi hiện có 1 căn nhà trong hẻm, ở quận 7, nhữngh quận 1 dao động 7 km. Nhưng hẻm 4 xẹt, dao động nhữngh từ nhà ra hẻm lớn (Hẻm xe hơi) dao động 50m (Đoạn những con phố này là hẻm 2 xe máy).

Độc giả hãy gửi câu hỏi cần giải đáp hoặc chia sẻ những bài viết liên quan đến bí kíp đầu tư, làm giàu về kinhdoanh@vnexpress.net

Tôi mua 1 tỷ nhữngh đấy 2 năm. Nhà 1 trệt 1 lửng, quy mô sàn dao động 35 mét vuông. Phía trước nhà được cái hẻm rộng, để xe ở ngoài, chủ yếu tối đi ngủ mới dắt vào.

Nhờ mọi người giải đáp giúp tôi có nên phân phối đi và vay mượn thêm tiền để mua căn khác ra gần những con phố lớn cho dễ dàng. Hay tôi xây lại căn nhà rồi ở 1 thời gian, tích góp thêm?

Mỗi năm tôi có thể góp được dao động 150 triệu. Hiện ở tôi không nợ và có sẵn 100 triệu rồi. Nếu không phân phối thì năm sau tôi xây nhà, khi đây có dao động 250 triệu, mượn thêm khoản 200 đến 250 triệu trả trong 2 năm (tôi không vay ngân hàng).

Dung Nguyenthanh

Tại sao khách hàng nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *