Cơ hội trúng một tỷ đồng và gần 40.000 quà tặng Tết từ Maritime Bank

Khách hàng chuyển nhượng ở ngân hàng có thời cơ trúng giải thưởng 1 tỷ đồng cộng hơn 40.000 phần quà giá trị.

Maritime Bank tổ chức chương trình “Lộc vàng như ý – tiền tỷ đến nhà” có nhiều ưu đãi dành cho toàn bộ khách hàng đang có tài khoản ở ngân hàng, mở mới gói tài khoản, vay vốn và gửi tiết kiệm.

Chương trình diễn ra trong 3 tháng, từ nay đến 28/2/2018 trên toàn hệ thống. Giải thưởng gồm: 9.000 giải “Lộc xuân may mắn” trị 1 triệu đồng mỗi ngày; 31 giải “Lộc vàng như ý” trị giá lên tới 1 cây vàng mỗi tháng. Bên cạnh đấy, 30.000 phần quà sẽ dành cho người đến chuyển nhượng vào thứ Năm hàng tuần. Phần thưởng cuối chương trình trị giá đến 1 tỷ đồng.

co-hoi-trung-mot-ty-dong-va-gan-40000-qua-tang-tet-tu-maritime-bank

Chi tiết xem ở đấy hoặc hotline: 1800599999 (miễn phí), 024.3944 5566.

Cụ thể, chỉ cần duy trì số dư trong tài khoản từ 1 triệu đồng, toàn bộ khách hàng có tài khoản chi trả ở Maritime Bank sẽ nhận được mã dự thưởng để có thời cơ trúng giải “Lộc vàng như ý” mỗi tháng và quay thưởng cuối chương trình trúng 1 tỷ đồng.

Số dư bình quân trong tài khoản càng tăng trong mỗi tháng thứ hai, khách hàng càng có thêm nhiều thời cơ có giải thưởng này.

Song song đấy, khách hàng đến chuyển nhượng ở ngân hàng còn có thời cơ nhận hàng nghìn giải thưởng giá trị. Người mở mới gói tài khoản, gửi tiết kiệm ở quầy, online và vay tín chấp tùy theo từng điều kiện sẽ thời cơ trúng giải “Lộc xuân may mắn” mỗi ngày và giải “Lộc vàng như ý” mỗi tháng.

Vào “Ngày vàng Phú quý” – thứ Năm hàng tuần trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng chuyển nhượng còn được nhận thêm 1 phần quà từ Maritime Bank bên cạnh một vài thời cơ trúng thưởng khác.

Đây là món quà tri ân khách hàng nhân dịp cuối năm và chào đấyn Tết Nguyên đán.

Huệ Chi

Tại sao khách hàng nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *