Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận từ shophouse Mon Bay

Vị trí đắc địa, thiết kế thông minh, số lượng có hạn là những ưu thế khiến nhà phố thương mại Mon Bay lôi kéo nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa

Khu nhà phố thương mại ở Mon Bay nằm dọc theo con những con phố bao biển Trần Quốc Nghiễn – 1 trong những cung những con phố đẹp nhất TP Hạ Long, kết nối trực tiếp có những cơ quan hành chính lớn, trọng điểm y tế, trường học, trọng điểm thương mại lớn.

Với địa điểm này, dự án có phong thủy đẹp, lưng tựa núi, mặt hướng biển. Đối diện có khu nhà phố là quảng trường 30/10, nơi không ngừng nghỉ diễn ra những sự kiện văn hóa du lịch lớn của tỉnh.

Trong 6 tháng đầu năm, lượng khách du lịch đến Quảng Ninh đạt 5,8 triệu lượt, trong đấy chủ yếu là Hạ Long, tăng đến 9% so có cộng kì năm ngoái. Bên cạnh đấy, tuyến những con phố xa lộ Hải Phòng – Hạ Long sẽ được đã đi vào hoạt động vào đầu năm 2018 cũng rút ngắn thời gian đi lại từ Hà Nội đến Hạ Long xuống còn hơn 1 giờ.

Đây là điều kiện thuận lợi cho chủ có nhà phố thương mại ở Mon Bay, vừa để ổn định gia đình, vừa kết hợp kinh doanh sinh lời nhờ tận dụng được lượng khách du lịch lớn.

co-hoi-dau-tu-nha-pho-thuong-mai-tai-quang-ninh-1

Thiết kế thông minh

Khu nhà phố thương mại Mon Bay có thiết kế tiên tiến theo phong nhữngh Pháp, xen lẫn nét thiết kế Á Đông. Tại đấy, cư dân cũng như du khách có thể đi bộ trên những lối đi rộng rãi rợp bóng cây xanh, tham quan những cửa hàng sầm uất.

Đa dạng tiện ích

Nhằm phát huy tối đa lợi thế thương mại từ địa điểm của dự án, khu nhà phố được quy hoạch bài bản và khoa học, giúp gia chủ vừa có thể kinh doanh vừa tận hưởng cuộc sống. Ngoài ra, từ địa điểm thuận lợi của khu nhà phố thương mại, cư dân Mon Bay thuận lợi trải nghiệm được mọi nhu cầu phong phú, từ làm việc, học hành, đến vui chơi, vui chơi.

co-hoi-dau-tu-nha-pho-thuong-mai-tai-quang-ninh-3

Nhiều chính sách bán hàng ưu đãi

Chủ đầu tư HDMon tiến hành nhiều chính sách bán hàng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho KH mua nhà ở khu nhà phố thương mại.

Khách hàng mua nhà ở dãy D có nhu cầu vay vốn ngân hàng sẽ được hưởng gói ưu đãi lãi suất 0% cho tối đa 50% tổng giá trị căn nhà (đã bao gồm VAT). Người mua nhà ở dự án không sử dụng gói hỗ trợ vay vốn ngân hàng được hưởng chiết khấu 2,5% giảm trực tiếp vào giá bản trên tổng giá trị căn nhà (chưa bao gồm VAT).

co-hoi-dau-tu-nha-pho-thuong-mai-tai-quang-ninh-4

Tổng giám đốc Công ty TNHH HDMon Hạ Long ký kết hợp tác có Tập đoàn quản lý BĐS Savills tham dự quản lý những vấn đề về cư dân, môi trường sống ở Mon Bay. Liên hệ điện thoại 0962 88 6006 – 0933 88 6969 hoặc truy cập vào website: www.monbay.vn.

Thanh toán linh hoạt

Khi đầu tư nhà phố thương mại Mon Bay, KH cũng được hưởng lợi từ chính sách bán hàng chi trả linh hoạt. Cụ thể, người mua được trả trong bốn đợt, lần lượt là 30%, 20%, 45% và 5%. Ngoài ra, hình thức có trao chìa khóa, nhận sổ đỏ cũng là 1 ưu thế của HDMon.

Với những thế mạnh cộng sự hỗ trợ của chủ đầu tư, khu nhà phố thương mại Mon Bay sẽ cung cấp mọi nhu cầu của cư dân, từ đầu tư kinh doanh đến tận hưởng trải nghiệm sống.

Huệ Chi

Tại sao KH nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *