Cơ hội đầu tư nhập quốc tịch Grenada chỉ từ 150.000 USD

Thông qua chương trình nhập quốc tịch theo diện đầu tư, nhà đầu tư sẽ nhận được tấm hộ chiếu Grenada có nhiều ích lợi quyến rũ.

Khi nhập quốc tịch vào quốc gia này, công dân sẽ được phép nộp hồ sơ thị thực E-2. Đây là loại visa dựa theo Hiệp ước E-2 dành cho công dân của các quốc gia mà Mỹ ký kết và duy trì vận hành thương mại.

Grenada là quốc đảo duy nhất vùng Caribbean ký Hiệp định Thương mại và Hàng hải có Mỹ vào năm 1989, nên công dân ở đây có đặc quyền được phép nộp hồ sơ xin thị thực đầu tư E-2 để sinh sống và kinh doanh ở Mỹ.

Công dân Grenada được phép xin thị thực E-2 để đầu tư và kinh doanh ở Mỹ

Công dân Grenada được phép xin thị thực E-2 để đầu tư và kinh doanh ở Mỹ.

Nhà đầu tư tham dự chương trình nhập quốc tịch diện đầu tư Grenada có thể chọn lọc 1 trong hai phương thức. Đầu tiên là mua nhà đất trị giá tối thiểu 350.000 USD từ 1 dự án đã được chính phủ phê duyệt và duy trì ít nhất 3 năm. Hoặc cách khác là đâyng góp không hoàn lại từ 150.000 USD cho quỹ tái thiết quốc gia (National Tranformation Fund).

Chương trình đầu tư nhập tịch Grenada có quy trình mau chóng. Hồ sơ đã đi vào hoạt động chỉ trong vòng 6-9 tháng, không hạn chế độ tuổi hay trình độ học vấn, không đề nghị nhà đầu tư phải đến Grenada.

Grenada là quốc đảo có khí hậu nhiệt đới, ôn hòa.

Đại học Y St. George ở Grenada nhìn từ trên cao.

Ngoài ra, con của các nhà đầu tư tham dự nhập tịch Grenada được quyền theo học Đại học Y St. George có mức phí như người bản địa. Đây là trọng điểm giáo dục quốc tế lôi kéo sinh viên và giảng viên từ hơn 100 quốc gia trên toàn cầu đến Grenada. Các chương trình của trường được công nhận và chấp thuận bởi nhiều cơ quan quản lý và các tổ chức giáo dục trên toàn địa cầu, bao gồm Mỹ, Anh, Canada, Australia và Island.

Khi nhập tịch Grenada, công dân sẽ được miễn thị thực du lịch đến 141 quốc gia.

Khi nhập tịch Grenada, công dân sẽ được miễn thị thực du lịch đến 141 quốc gia.

Grenada là quốc gia có khí hậu nhiệt đới, ôn hòa, quanh năm nắng ấm. Người bản địa sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, nhờ đây giúp người ngoại quốc thuận tiện hòa nhập. Quốc đảo là 1 trong các nước có mật độ tội phạm thấp nhất. Tại đây có chính sách bán hàng thuế tranh đua và ưu đãi, không đánh thuế lương và tài sản thừa kế.

Tranh Sương

Công ty Luật TNHH Henley & Partners Vietnam: phòng 707, tầng 7, tòa nhà Petro Vietnam Tower, số 1-5 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Hotline: 0966766700. Website: http://vn.henleyglobal.com/.

Tại sao quý khách nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *