Cơ hội cuối sở hữu biệt thự The New Monaco – Vinhomes Imperia

Các villa The New Monaco công bố đợt này nằm ở địa điểm đẹp nhất khu thành phố, có không gian sinh thái biệt lập, nhiều ưu đãi.

Vị trí đắt giá nhất dự án

Theo đại diện chủ đầu tư Vinhomes, The New Monaco hưởng nhiều lợi thế về địa điểm. Đầu tiên là việc tọa lạc ở nơi giao hòa của dòng sông Thượng Lý, cửa sông Cấm và sông đào phong cảnh giúp có đến không gian sống trong lành. Bên cạnh đấy tiểu khu này còn nằm trọn trong khu vực biệt lập và yên tĩnh nhất khu thành phố.

Từ nơi đấy, cư dân tiện lợi kết nối trực tiếp đến quảng trường ánh sáng đa công dụng rộng 3,18ha, công trình khu khách sạn – thương mại – vui chơi cao 45 tầng và địa cầu tiện ích nội khu phong phú. Trong đấy phòng khám Vinmec Clinic, công viên The Paris và công viên ven sông Thượng Lý đã đã đi vào hoạt động, 1 vài trường tiểu học và mầm non Vinschool chuẩn bị khánh thành trong năm 2018… Ngoài ra, cư dân còn hưởng nhiều tiện ích mới quy hoạch bổ sung chỉ dành cho tiểu khu như cổng chào biểu tượng, bể bơi ngoài trời rộng lớn, vườn hoa, vườn cây, khu BBQ, sân chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời…

Không gian sinh thái ngập tràn

Tiểu khu The New Monaco có kiến trúc đặc biệt hình “móng rồng” nằm giữa mảng xanh rộng lớn thừa hưởng từ sông nước bao bọc bốn phía cùng công viên Monaco Park.

“Toàn bộ 1 vài căn villa The New Monaco nằm trọn trong công viên, trước thềm nhà là không gian xanh mát, bình yên của cỏ cây, sông nước, có đến cho cư dân trải nghiệm thư giãn, 1 bước chạm miền xanh”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

116 căn villa The New Monaco kiến trúc sang trọng, có hơn 4ha quy mô phong cảnh xanh, tạo điểm nhấn sinh thái nổi trội trong khu thành phố. Từng cụm villa đều có 1 công viên nhỏ gồm vườn dạo bộ, vườn dưỡng sinh, chòi thiền, vườn BBQ… góp phần nâng tầm cao cấp sống của mỗi cư dân ở nơi đấy.

Cơ hội cuối có villa The New Monaco

Mặt bằng The New Monaco cho thấy đấy là “tiểu khu sinh thái” đặc biệt ở Khu thành phố Vinhomes Imperia – hình ghép cảnh.

Đảm bảo biệt lập và an ninh tối đa

Ngay từ khi kiến trúc bản vẽ, chủ đầu tư đã mong muốn kiến tạo tiểu khu thành 1 Monaco thu nhỏ, biểu hiện qua các căn villa đơn lập, song lập và dinh thự có phong 1 vàih cung điện sang trọng. Chính vì vậy, nơi đấy đã được quy hoạch nằm ở địa điểm đặc biệt, nhằm có đến 1 cuộc sống biệt lập cho các chủ sở hửu cầu toàn. Bên cạnh đấy, tiểu khu còn bố trí 1 vài chốt an ninh tăng cường, sở hữu camera hồng ngoại giám sát 24/7. Chất lượng bờ kè, móng nền cũng được chú trọng đặc biệt.

“Tất cả tâm huyết của chúng tôi nhằm giúp cư dân của The New Monaco hưởng thụ cuộc sống đầy đủ tiện nghi và toàn vẹn, xứng tầm có cùng đồng tinh hoa bậc nhất đất Cảng”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Cơ hội cuối có villa The New Monaco - 1

Chủ đầu tư mong muốn kiến tạo nên 1 “Monaco” thu nhỏ trong khu thành phố Vinhomes Imperia – hình ghép cảnh.

Ưu đãi đặc quyền

Trong tháng 7, chủ đầu tư tung ra nhiều ưu đãi đặc quyền như tặng gói vay vốn lãi suất 24 tháng hoặc chiết khấu không vay 5% để chào đấyn các chủ sở hửu tương lai. Ngoài ra, 20 khách mua Thứ nhất đã đi vào hoạt động thủ tục mua villa The New Monaco sẽ nhận quà tặng gói bên trong xe trị giá 300 triệu cho 1 vài căn song lập, 500 triệu cho 1 vài căn đơn lập, dinh thự.

Khách hàng còn có thời cơ tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng có tổng giá trị 3,5 tỷ đồng, trong đấy giải nhất là 1 xe hãng xe Mercedes E250 trị giá 2,5 tỷ đồng cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Chủ đầu tư kỳ vọng The New Monaco sẽ đạt mức chuyển nhượng ấn tượng và phân phối hết giỏ hàng trong tháng 8 nhờ việc hội tụ đủ 3 tiêu chí của 1 BĐS cấp cao gồm địa điểm đẹp, môi trường sinh thái và tiện ích phong cảnh đầy đủ.

“Bên cạnh đấy chúng tôi còn đưa ra chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ, tạo thời cơ cho khách mua có các căn villa sinh thái cuối cùng ở khu thành phố danh tiếng Hải Phòng”, đại diện Vinhomes nói.

Bảo An

Tại sao khách mua nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *