tong quy hoach du an saigon sports city quan 2

Chung cư SaiGon Sports City: Ghi điểm bởi quy mô và tiềm năng thế mạnh

Dự án SaiGon Sports City là dự án được triển khai trong thời gian gần đây với mật độ dân số thấp và chủ yếu dành không gian cho các mảng xanh, hướng tới xây dựng không gian sống trong lành nhưng vẫn hiện đại và đẳng cấp.  Dự án hoàn thành sẽ cung cấp một lượng căn hộ cao cấp giải quyết nhu cầu nhà ở đang nhức nhối tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng khám phá những nét nổi bật của khu căn hộ này.

Quy mô căn hộ Quận 2: SaiGon Sports City

Dự án phức hợp SaiGon Sports City đang được xây dựng và dự kiến khi hoàn thành sẽ mang đến khoảng 3.000 căn hộ với mục tiêu mang lại cho cư dân môi trường sống có sự quản lý chặt chẽ, an ninh, hiện đại, đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu của cuộc sống của cư dân.

Nhà thầu chính của dự án SaiGon Sports City là Keppel Land, với giá trị đã được khẳng định qua nhiều dự án, hi vọng SaiGon Sports City sẽ là một dự án phức hợp lớn gồm nhà ở cao cấp, khu thương mại dịch vụ, và khu thể thao công cộng chất lượng.

tong quy hoach du an saigon sports city quan 2

Vị trí của dự án SaiGon Sports City nằm ngay trên Phường An Phú, quận 2 ở phía đông thành phố Hồ Chí Minh. Giao thông qua dự án hết sức dễ dàng và thuận tiện, có thể lưu thông đến một vài khu vực phía bắc thông qua Xa Lộ Hà Nội và các tỉnh lân cận qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Dự án SaiGon Sports City được thi công dựa trên ý tưởng về một trung tâm thể thao nên ở đây sẽ có hai phân khu, một phân khu là khu liên hợp thể thao với mục đích chính là huấn luyện, thi đấu và tổ chức các sự kiện. Còn lại là hệ thống căn hộ. Được biết dự án SaiGon Sports City sẽ cung cấp nhiều hạng mục thể thao hiện đại trong tương lai gần.

Tiềm năng phát triển của dự án An Phú SaiGon Sports City

Dự án SaiGon Sports City có vị trí thuận lợi với nhu cầu về nhà ở trong khu vực đang tăng cao do sự dịch chuyển của trung tâm hành chính thành phố và gần với khu công nghệ cao Quận 9. Nhu cầu này không chỉ xuất phát từng cư dân thành phố mà còn cả người nước ngoài.

Chủ đầu tư chính là Keppel Land hiện tại đang rất nổi tiếng không chỉ trên thị trường bất động sản Việt Nam mà còn ở khu vực và thế giới, lại có uy tín và nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến sự yên tâm về chất lượng, đúng tiến độ và còn bảo đảm về mặt pháp lý của dự án.

Hơn nữa,  Keppel Land còn kết hợp Chiaphua, đảm bảo sẽ kiến tạo nên 1 môi trường sống – nghỉ dưỡng – giải trí tuyệt vời, đẳng cấp trong tương lai.

Vì là vùng trung tâm và kinh tế sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai nên dự án mới này sẽ là một trong những dự án mà giới chuyên gia rất khuyến khích khách hàng đầu tư. Dù đầu tư bằng mua bán hay cho thuê thì chỉ cần có phương án hợp lý thì chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận không nhỏ. Khách hàng có thể tham khảo bài viết đánh giá chuyên sâu hơn của Trần Đình Hiếu về dự án saigon sports city.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *