Chung cư hạng sang cho thuê Nassim Thảo Điền kết hợp thiên nhiên đẹp hài hòa

chung cu Nassim Thao Dien cho thue GKG.com.vn 1 PN là sản phẩm cao cấp được xây dựng và phát triển bởi nhà đầu tư nổi tiếng Sonkim Land. Với hướng view rộng rãi và tiện ích dự án, căn hộ đầy hứa hẹn của chung cu Nassim Thao Dien cho thue GKG.com.vn sẽ là chọn lọc hoàn hảo cho gia đình bạn. .

Nassim Thảo Điền

Đọc Thêm tin này https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-the-sun-avenue/

Chung cư Nassim Thảo Điền cho thuê kết hợp thiên nhiên

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 6464 m2, chung cư cao cấp cho thuê Nassim Thảo Điền GKG là dự án căn hộ chung cư hiếm hoi và có thể coi là cuối cùng để kiến tạo 1 dự án căn hộ chung cư khu đô thị sinh thái giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ là mảnh đất địa linh nhân kiệt khi nằm cạnh công viên, mà nơi này còn có vị thế đắc địa khi cực kỳ thuận lợi đi lại đến những nơi khác qua các con đường huyết mạch. chung cu Nassim Thao Dien cho thue GKG.com.vn có 1 địa điểm cực kỳ thuận lợi khi tọa lạc trên đường 11, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh- Khu dân cư Thảo Điền, Quận 2. Khu vực đường 11 tân tiến đang được Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh để ý và đang được đầu tư phát triển lâu dài trong tương lai.

Sẽ cũng có đầy đủ các tiện ích đa dạng như các dự án căn hộ chung cư khác,nhưng chỉ có 1 vấn đề được nhà đầ tư chú trọng hơn 1 chút ở dự án căn hộ chung cư này là: sẽ tập trung vào các tiện ích phục vụ quyền lợi công cộng, phát triển thể chất, tăng cường giao tiếp cho tất cả các đối tượng, từ người già cho đến các em bé. Hứng thú trong cuộc sống chính là điều mà chúng ta luôn muốn hướng đến. Bởi lẽ hiện nay, nhường như mọi người đang bị công việc cuốn đi những giá trị về mặt tinh thần đó. Bên trong các căn hộ sẽ được xây dựng khép kín theo tiêu chuẩn thế giới. Nội thất nhập khẩu hoàn toàn, hệ thống ánh sáng được bố trí kết hợp lấy từ bên ngoài và ánh sáng đèn. Đảm bảo sức khoẻ cho mỗi thành viên trong gia đình. Đầu tiên hãy đến với bến du thuyền, taxi nước duy nhất trong lòng thành phố. Nếu bạn là 1 người thích thưởng ngoạn thì không thể nào bỏ qua thời cơ trải nghiệm hoạt động này. Ngoài ra là bể bơi rộng lớn với hàng dừa xanh rợp, nắng vàng và con tàu hải tặc tròn cổ tích. Những tiện ích gia đình như vườn BBQ ngoài trời, cafe sang trọng, spa thư giãn… sẽ đem lại cho du khách những giây phút đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình.

Nassim Thảo Điền cho thuê đẹp hài hòa

Chung cư hạng sang cho thuê Nassim Thảo Điền là dự án căn hộ chung cư thứ 5 của CĐT Sonkim Land có tổng diện tích hơn 6464 m2 được xây dựng theo phong cách Chấu Á, với lối thiết kế hiện đại, độc đáo, chung cư khép kín, biệt lập được kết hợp với nhiều tiện ích xung quanh tạo nên cuộc sống sang trọng và đẳng cấp cho cư dân tại đây. Với lối thiết kế sáng tạo – thông minh các Chung cư hạng sang cho thuê Nassim Thảo Điền đều tiếp xúc ánh sáng và gió tự nhiên.Các phòng ngủ không xảy ra căn nào bị “âm” và có diện tích đa dạng từ 56m2 đến 159m2 phù hợp với nhiều nhu cầu của các hộ gia đình hiện nay.

Đọc Thêm tin này về chủ đầu tư Chung cư hạng sang cho thuê Nassim Thảo Điền: chu dau tu hongkong land để cho khách hàng nắm bắt thêm thông tin mà GKG chia sẻ

Đáng chú ý, 1 khi đã xác lập được đẳng cấp của mình tại Chung cư hạng sang cho thuê Nassim Thảo Điền không chỉ có giá trị về sở hữu mà còn trở nên sản phẩm đầu tư hứa hẹn tiềm năng sinh lời bền vững và đảm bảo trong tương lai. Chính vì vậy, đầu tư vào Chung cư hạng sang cho thuê Nassim Thảo Điền là 1 sự chọn lọc thông minh và đúng đắn trong thời điểm nhu cầu nhà ở đẳng cấp đang tăng cao và giá trị BĐS của thành phố cũng đang có xu hưởng tăng trưởng hàng ngày đặc biệt là tại những vị trí chiến lược có giao thông thuận lợi như dự án căn hộ chung cư này.

Đọc thêm tin này