Chuẩn bị khởi công Cocobay Đà Nẵng

Ngày hôm qua, 5/6/2016, dự án Cocobay Đà Nẵng đã chính thức được khởi công xây dựng.
Với tổng diện tích gần 31ha bao gồm khu bãi biển trải dài gần 600m, Cocobay Đà Nẵng là dự án nghỉ dưỡng giải trí cao cấp do tập đoàn Empire làm chủ đầu tư. Dự án có vị trí đặc biệt khi nằm phía trước Ngũ Hành Sơn, hướng nhìn ra bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp. Bên cạnh dự án là 2 sân golf cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, và nằm gần con sông Cổ Cò thơ mộng.

Cocobay Đà Nẵng gồm nhiều tiện ích giải trí cao cấp, phục vụ mọi đối tượng khách hàng như phố đi bộ, nhà hàng với quy mô 1.500 chỗ, bể bơi, công viên giải trí, nhà hát, clb bờ biển, rạp chiếu phim, khu triển lãm nghệ thuật, khu mua sắm thương mại,….

2coco-bay-resort-da-nang

Siêu dự án Cocobay

Điểm đặc biệt của dự án Cocobay chính là hệ thống phòng Condotel và khách sạn Boutique sang trọng phục vụ các khách hàng có nhu cầu lưu trú. Bên cạnh đó với hàng trăm tiện ích và các dịch vụ giải trí, Condotel Cocobay Đà Nẵng hứa hẹn là điểm đến thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước mỗi năm.

Bên cạnh đó, với hệ thống biệt thự Cocobay Đà Nẵng, Coco Ocean Resort mang tới hình ảnh lãng mạn với thiết kế hiện đại, sang trọng và tầm nhìn hướng ra bãi biển. Diện tích mỗi căn hộ condotel từ 39,1m2 cho tới 89,2m2. Đây không chỉ là một khu vực nghỉ dưỡng sang trọng cho du khách mà còn là kênh đầu tư lợi nhuận cho các chủ đầu tư.

Empire Group cam kết mang tới lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong vòng 8 năm cho chủ sở hữu Condotel Cocobay Đà Nẵng và biệt thự Cocobay Đà Nẵng. Với chính sách hỗ trợ vay vốn tới 70% trong 25 năm từ ngân hàng SHB, quý khách có thể tham gia sở hữu Cocobay thật dễ dàng.

Lấy cảm hứng từ những thành phố giải trí hàng đầu thế giới, Cocobay Đà Nẵng sẽ mang lại những hạng mục giải trí đặc biệt ấn tượng với khách hàng và hàng trăm tiện ích phục vụ nhu cầu du khách. Các lễ hội của Cocobay chắc chắn sẽ trở thành hiện tượng mới trong ngành bất động sản giải trí.

Cocobay là nơi quy tụ hàng loạt đơn vị hàng đầu thế giới tham gia phát triển dự án như Tập đoàn Insignia (Dubai), Haptic (Anh), MEP Aurecon (Australia), EDC Corp (Malaysia),Lumino (Malaysia)…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *