Căn hộ SaiGon Sports City Keppel Land quận 2 nơi an cư hoàn hảo

hiện nay, tại quận 2 đang mang rất nhiều dự án nhà đất đang được khởi công cũng như dự trù bàn giao. Tuy nhiên, dự án vượt trội nhất, lôi kéo được nhiều nhà đầu tư, khách hàng lưu tâm nhất cũng như đáng để được đầu tư nhất lại chính là dự án SaiGon Sport City.

Dự án này có vị trí trọng điểm KĐT Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Đấy được xem như 1 địa điểm cực tiềm năng bởi nơi đó mang nhiều lợi thế để phát triển kinh tế – xã hội. Đặc biệt hơn thì xung quanh dự án SaiGon Sport City Tại Đây là những dự án BĐS lớn của những nhà đầu tư sở hữu nhiều năm cách hay nhất như: Đất Xanh, Himlam…

saigon sports city can ho cao cap quan 2

có việc nằm ngay trên ngoài đường tuyến phố Song Hành thì dự án này sở hữu rất nhiều lợi thế về giao thông. Từ đấy việc kết nối đến một vài trọng tâm của các quận khác cực kỳ thuận lợi. Cụ thể như:

  • Để đi đến đến trung tâm quận một và quận 3 chỉ mất khoảng 10 phút khi lưu thông qua trục đường: Song Hành – Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm.

  • Chỉ cần 10 phút là sở hữu thể đi lại đến quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận qua các con phố chính: cầu Rạch Chiếc- xa lộ Hà Nội – cầu Sài Gòn.

  • hơn nữa, để đến sân bay Long Thành và một số quận lân cận cũng chỉ mất vài phút qua trục đường Long Thành – Cầu giây.

Tổng hợp các dự án căn hộ cao cấp quận 2 ,dự án nào xứng đáng để khách hàng đặt niềm tin : Phong Le căn hộ chung cư quận 2 Tìm hiểu thêm

Dự án SaiGon Sports City quy mô và tiện ích hiện đại

qui mô của dự án

Dự án Saigon Sport City mang diện tích rất lớn, cụ thể đây chính là 64 ha đươc chia ra làm 2 khu: khu 1 là trọng điểm thể dục thể thao sở hữu qui mô lên đến 38 ha còn khu 2 là khu căn hộ đẳng cấp mang qui mô là 26 ha. Như vậy, dự án này không chỉ mang quy mô lớn mà qui mô còn rất rõ ràng và được quy hoạch một bí quyết chi tiết, rõ ràng.

đặc trưng nhất đó là dự án được bếu một Singapo thu nhỏ nằm giữa lòng Sài Gòn khi với sự kết hợp giữa trọng tâm thể thao và khu căn hộ đẳng cấp. Cũng chính sự kết hợp này đã tạo nên cho nơi đây một không gian sống vô cùng năng động, tha hồ các vẫn rất là thân thiện sở hữu môi trường. Đây là điểm đặc thù mà không một dự án BĐS nào ở quận 2 có được.

Tiện ích vượt bậc của dự án Saigon Sport City

Dự án Saigon Sport City là dự án có cực nhiều tiện ích và tiện ích phải nói đến đầu tiên là các tiện ích đến từ trọng điểm thể dục thể thao.

Khu trọng điểm thể dục thể thao của dự án này gồm có:

– Hồ bơi sở hữu chất lượng đạt nguyên tắc Olympic.

– Khu trung tâm huấn luyện thể thao đa năng.

– Khu đào tạo tenis, bóng chuyền, bóng đá, võ thuật.

– Sân vận động rộng lớn với sức chứa lên đến vài trăm nghìn người cùng nhiều phòng họp cao cấp.

– Khu trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí, trung tâm mua sắm với rất nhiều thương hiệu, nhãn hàng quốc tế nên tiện lợi cung cấp đầy đủ nhu cầu thị hiếu của bạn.

– trung tâm giải trí, dịch vụ với rất nhiều trò chơi sôi động cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

– Hệ thống nhà hàng, khách sạn, phòng ốc đạt qui định 5 sao.

– Hệ thống làm đẹp, chăm sóc sức khỏe đa dạng mang nhiều hệ thống: gym, spa, yoga.

với rất nhiều tiện ích từ trung tâm thể dục thể thao này thì vấn đề sức khỏe cũng như giải trí của dân cư nơi đấy luôn được cung ứng đầy đủ. Chính bởi vậy, sở hữu thể nói đời sống nơi đấy là cuộc sống hiện đại đạt chuẩn chất lượng 5 sao.

Bên cạnh những tiện ích đến từ trung tâm thể dục thể thao thì còn sở hữu rất nhiều tiện ích khác như: tiện ích từ giáo dục sở hữu hệ thống những trường đạt chuẩn quốc tế, tiện ích từ y tế…

hiện nay dự án Saigon Sport City đang trong giai đoạn dự định bàn giao nên đó là thời điểm hay nhất để đầu tư. Hãy liên hệ có chúng tôi để nắm bắt thời cơ đầu tư vào dự án đáng đầu tư nhất này nhé.

Bài liên quan : Dự án SaiGon Sports City quận 2 ra mắt gây sốt trên thị trường bất động sản

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *