Căn hộ Gem Riverside lựa chọn gì cho nhà đầu tư

Dự án Gem Riverside nằm trong khu vực quận 2, trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Tại khu dân cư này còn với hai dự án tầm cỡ khác là Palm City và Lakeview Land. Cả ba dự án này đều đang là tâm điểm thu hút NĐT và KH. Cộng chúng tôi nghiên cứu kỹ một số thông tin về ba dự án này để phân tích lịch trình cũng như tiềm năng giá trị của chúng. Giá trị dự án Gem Riverside và các dự án khác thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc

Giá trị Gem Riverside như thế nào so với xung quang

Dự án Gem Riverside được triển khai từ năm 2016 nhưng tới cuối năm 2017 mới bắt đầu bắt đầu xây dựng và cũng đồng thời cũng được chủ đầu tư chào bán ra phân khúc vào thời gian này. Dự án toạ lạc trên 1 qui mô dao động 6.7 hecta có quy hoạch gồm 6 toà chung cư cao 35 tầng. Số căn hộ tại dự án này khoảng 3100 căn, mang kiến trúc theo lối thiết kế của châu Âu, là sự kết hợp lý tưởng giữa tính tân tiến và cổ điển với tới vẻ đẹp sang trọng cho từng căn hộ.

vi tri du an gem riverside dat xanh

các căn hộ tại dự án Gem Riverside là một số chung cư Quận 2 https://goo.gl/awBjku có không gian mở để thu nhận ánh sáng và gió từ ngoại khu. Mang vị trí rất là độc đáo, giáp sông lại sở hữu tới 3 mặt hướng sông nên không khí quanh dự án cực kỳ khoáng đạt và trong lành. Quanh dự án được bố trí nhiều cây xanh, đặc biệt, CĐT còn quy hoạch riêng một khu công viên cây xanh trong dự án sở hữu tổng diện tích 1,9 hecta.

một số tiên nghi tại dự án thoả mãn được nhu cầu của người dân sinh sống tại đấy từ những nhu cầu cơ bản như mua sắm, nơi gưi xe, sảnh tiếp khách… Đến một vài tiện nghi sang trọng như bể bơi qui định quốc tế, khu tiệc nướng ngoài trời, trung tâm thương mại, các con phố chạy bộ ven sông…

phân tách dự án Palm City

Ngoài dự án Gem Riverside thì Palm City cũng là 1 dự án đáng chú ý tại KĐT Nam Rạch Chiếc. Dự án được thi công trên tổng diện tích được phê duyệt là 30 hecta gồm nhiều phân khu, trong đấy sở hữu phân khu cao tầng và phân khu thấp tầng.

Hai phân khu cao tầng của dự án là Palm Garden và Palm Height. Các căn hộ tại đó cũng đang thu hút được nhiều sự quan tâm của bạn. Phân khu thấp tầng là Palm Residence có một vài căn nhà phố, villa và Shophouse. Đó là phân khu được triển khai xây dựng trước nhất của Palm City và nằm trên mặt đường của đường song hành xa lộ.

tin tức dự án Lakeview Land

Dự án Lakeview land nằm trên quy mô 30 hecta với một số kiến trúc shophouse, villa. Tổng số căn của dự án này là 1200 căn. Dự án mang 1 khu hồ sinh thái rộng 3,6 hecta nằm trong lòng dự án. Ngoài ra dự án còn có rất nhiều tiện ích tuyệt vời như khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, bể bơi cấp cao,… Thoả mãn nhu cầu thư giãn, vui chơi và sinh hoạt của cư dân tại đó.

Dự án này được triển khai bởi tập đoàn Novaland của Singapore và dự tính thời gian bàn giao nhà vào quý 1 năm 2018.

Cả ba dự án Gem Riverside, Palm City và Lakeview Land đều mang hệ thống các con phố giao thông thuận lợi, khả năng kết nối giao thông cao nên là 1 trong một vài điểm thu hút mạnh mẽ NĐT. Với thể thấy được, giá trị tiềm năng của cả 3 dự án này sẽ còn tăng cao trong thời gian tới.

Bài viết liên quan: Dự án Gem Riverside cuộc sống quá tuyệt vời

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *