Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Cantavil Hoàn Cầu kiến trúc hiện đại hồ bơi tràn

bán căn hộ cantavil hoàn cầu nằm ở tầng trung, có diện tích rộng rãi 92m2 đến 103m2. Căn hộ chung cư với hai phòng ngủ đang cho thuê với đầy đủ nội thất hoàn toàn mới. Căn hộ chung cư có thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế trong việc trang trí và sử dụng nội thất.

Cantavil Hoàn Cầu

Nghiên cứu thêm tại GKG văn phòng công chứng quận 1

Căn hộ Cantavil Hoàn Cầu cho thuê kiến trúc hiện đại

căn hộ cao cấp Cantavil Hoàn Cầu cho thuê GKG nằm ở phân khúc cao cấp, là 1 biểu tượng cho chiến lược phát triển bất động sản nhà ở trong tương lai của Công ty cổ phần Phát triển nhà Daewon – Thủ Đức, là món quà dành cho những cư dân thượng lưu, mong muốn được tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày xứng đáng với tầm vóc của mình. Đem đến 1 cuộc sống hàng ngày khác biệt so với những giá trị có sẵn, được trải nghiệm những điều mới mẻ và hưởng thụ hạnh phúc thường ngày bên những người thân yêu. bán căn hộ cantavil hoàn cầu thuộc dự án bất động sản đẳng cấp Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Cantavil Hoàn Cầu được xem như là có vị trí trung tâm nhất khi giáp ranh với các trục đường chính đường Điện Biên Phủ, Xa Lộ Hà Nội, D1, Xô Viết Nghệ Tĩnh. Vị trí thuận lợi này giúp cư dân thuận lợi tiếp cận với hệ thống tiện ích bên ngoài của cả thành phố chỉ trong vài bước di chuyển.

Ngoài những thế mạnh vừa kể trên chúng ta có thể đi sâu khai thác những tiện ích cụ thể của bán căn hộ cantavil hoàn cầu . Với nhiều phân khu tách biệt, các tiện ích đẳng cấp được trang bị khá chu đáo chắc chắn sẽ đem đến cho bạn và gia đình 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi và đầy đủ nhất. Với mong muốn tạo lập 1 cộng đồng đẳng cấp, văn minh, Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Cantavil Hoàn Cầu là sự tổng hòa của các công trình chức năng tân tiến bậc nhất gồm: Trường mầm non Vinschool, Trường liên cấp BIS, Trung tâm Ẩm thực và hội nghị quốc tế Almaz, Trung tâm thương mại Vincom, vườn BBQ, Khu thể thao phức hợp, Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Health Club…

Căn hộ cao cấp Cantavil Hoàn Cầu cho thuê hồ bơi tràn

Với phong cách kiến trúc đặc sắc, bán căn hộ cantavil hoàn cầu có được 1 tổng thể tối giản nhưng sinh động nhờ đan xen tuyệt vời các màu sắc tự nhiên, đem đến 1 cuộc sống hàng ngày an nhiên trong sự giao hòa của tĩnh và động. Với lối thiết kế sáng tạo – thông minh các Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Cantavil Hoàn Cầu đều tiếp xúc ánh sáng và gió tự nhiên.Các phòng ngủ không xẩy ra căn nào bị “âm” và có diện tích phong phú từ 55.56m2 đến 153.8m2 thích hợp với nhiều nhu cầu của các hộ gia đình hiện nay.

Nghiên cứu thêm thông tin tại GKG: cach tinh he so su dung dat

Diện tích Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Cantavil Hoàn Cầu phong phú diện tích, thích hợp cho toàn bộ mọi lứa tuổi trong gia đình. Phù hợp với đầu tư cho thuê các căn hộ chung cư diện tích nhỏ. Các căn hộ cao cấp ở đây đều được thiết kế lấy ánh sáng tự nhiên. Các phòng tận dụng hết diện tích công năng sử dụng. Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Cantavil Hoàn Cầu ươm mầm tương lai – khởi nguồn hạnh phúc – ổn định chỗ ở thịnh vượng. Chúng tôi đang muốn nói đến những tiện ích mà chỉ các dự án bất động sản ở Bình Thạnh mới có. Nếu bạn là người tình thích thể thao, hãy đặt 1 chỗ riêng cho mình tại phòng tập, hay hồ bơi ngoài trời xanh mát. Bạn yêu sự lãng mạn, dịu nhẹ thì đừng bỏ lỡ những khung cảnh tuyệt đẹp bên bờ hồ, hãy nắm tay 1 nửa của mình dạo quanh bờ hồ đẹp thơ mộng.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án Cocobay Đà Nẵng