Căn hộ cao cấp Garden Gate cho thuê có mức giá quá hợp lý

garden gate thiết kế tân tiến bao gồm 1 phòng ngủ và 1 toilet. Căn hộ được xây dựng theo kiến trúc không gian mở, mang lại sự thoải mái và đầy đủ tiện nghi cho khách thuê. Phòng khách lân cận ngay với nhà bếp tạo nên sự tiện lợi, cũng như tối đa hóa diện tích căn hộ chung cư. Căn hộ vừa phù hợp để ở hoặc mở văn phòng làm việc.

Garden Gate

Xem thêm tin tức tại Gia Khánh Group: nhơn hội new city

Căn hộ hạng sang Garden Gate cho thuê say mê bất tận

Bên cạnh đó Novaland Group cũng đang gây ra dấu ấn ở trên thị trường BĐS với những dự án chung cư Khu thành thị xanh đẳng cấp Chung cư Garden Gate cho thuêvới không gian sống an lành, Đồng thời quan tâm nhiều tới cuộc sống hàng ngày cư dân bằng việc đưa công nghệ xanh gây ra sự khác biệt nhất định so với những dự án chung cư khác. Sở hữu mặt tiền đường Hoàng Minh Giám trên địa bàn Quận Phú Nhuận cho thuê garden gate chắc chắn về mặt giao thông và duy trì giá trị đầu tư lúc sở hữu chung cư thuộc dự án bất động sản. Sự đi đến một phương pháp mau lẹ với các trường đại học và trung tâm kinh tế – tài chính của Quận Phú Nhuận và các quận trung tâm khác của TP.HCM giúp cho dân cư trong khu Căn hộ cao cấp Garden Gate cho thuê có được sự thuận tiện nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và sinh hoạt.

Khi sống tại các căn garden gate , bạn và gia đình không chỉ được tận hưởng không gian sống sang trọng, riêng tư mà còn cả những tiện ích thương mại đầy đủ, tân tiến chỉ cách vài phút di chuyển. Các tiện ích công cộng khác như: chỗ gửi xe, khu sinh sống công cộng như phòng tiệc lớn để dùng cho lúc có các sự kiện như hiếu, hỉ. Cơ sở tích hợp như bể bơi, Đơn vị thể dục, thang máy….và các tiện ích khác cũng cần được sử dụng rộng rãi xem xét. Nhận thấy những nhu cầu đó, Căn hộ cao cấp Garden Gate cho thuê đã được thiết kế tích hợp những Đơn vị hoàn hảo cho khách hàng.

Chung cư cao cấp Garden Gate cho thuê thoải mái nhất

Dự án BĐS này không chỉ thu hút người dân vì có tiện ích đẳng cấp mà 100% những chung cư trong Căn hộ cao cấp Garden Gate cho thuê đều có cửa sổ thoáng khí và tràn ngập ánh sáng môi trường xung quanh chiếu vào phòng. Có ban công và sân phơi riêng giúp tiết kiệm chi phí tối đa dành cho khu dân cư. Với hệ thống camera an ninh tân tiến được bố trí ở những tầng, các bên cạnh trong hành lang, đội ngũ nhân viên an ninh có thể nắm rõ những người ra vào nhà và chắc chắn bảo đảm rằng không có người lạ xâm nhập vào bên trong khu vực sinh sống của người dân. Dự kiến mỗi tầng sẽ có từ 3 đến 5 camera vận hành liên tiếp 24/7 để hướng dẫn công tác an ninh.

Xem thêm thông tin tại Gia Khánh Group: Seamall Bình Châu

Diện tích Căn hộ cao cấp Garden Gate cho thuê phong phú diện tích, phù hợp cho tất cả mọi lứa tuổi trong gia đình. Phù hợp với đầu tư cho thuê các căn hộ diện tích nhỏ. Các căn hộ chung cư hạng sang ở đây đều được thiết kế lấy ánh sáng tự nhiên. Các phòng tận dụng hết diện tích công năng sử dụng. Căn hộ cao cấp Garden Gate cho thuê ươm mầm tương lai – khởi nguồn hạnh phúc – định cư thịnh vượng. Tiện ích sống xanh là 1 trong những yếu tố tạo nên giá trị nổi trội cho Căn hộ cao cấp Garden Gate cho thuê trong điều kiện thị trường BĐS đang bão hòa như hiện nay. Do đó, không nghi ngờ gì nữa Căn hộ cao cấp Garden Gate cho thuê chính là khởi đầu cho cuộc sống hàng ngày hoàn hảo của các gia đình Việt hiện nay.

Đọc thêm tin này