CHÍNH THỨC RA MẮT

BIỆT THỰ COCOBAY ĐÀ NẴNG

Biệt thự Cocobay Đà Nẵng là cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất trong năm 2016. Xu hướng nghỉ dưỡng tại những bờ biển tuyệt đẹp đang bùng nổ là tiền đề để tạo nên cơ họi đầu tư này. Nằm tại “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, Cocobay Đà Nẵng mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn với tỷ lệ sinh lời tối thiểu 12%/ năm (cam kết từ chủ đầu tư Empire).

Và bây giờ, ngay tại thời điểm này chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất của quý khách!

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ NHẬN LỊCH MỞ BÁN CŨNG NHƯ TRỌN BỘ MẶT BẰNG BIỆT THỰ COCOBAY  ĐÀ NẴNG RESORT từ chúng tôi!

BIỆT THỰ COCOBAY ĐÀ NẴNG

Biệt thự Cocobay Đà Nẵng Resort nằm ngay trên mặt tiền của đường du lịch ven biển nổi tiếng của núi Trường Sa khi kết nối bán đảo Sơn Trà với phố cổ Hội An – Điện Ngọc. Không chỉ vậy, Cocobay Đà Nẵng còn có vị trí đặc biệt khi nằm ngay giữa 2 sân golf quốc tế Montgomerie Link 18 lỗ và sân golf Đà Nẵng Golf Club vứi 36 lỗ. Vị trí vượt trội chính là một trong những yếu tố đảm bảo cơ hội đầu tư an toàn dành cho quý khách.

Cocobay Đà Nẵng Villas còn mang tới cho quý khách nhiều bất ngờ khác như được thiết kế bởi kiến trúc sư trưởng Thomas J.Williams – đối tác chiến lược của The Empire. Thomas J.Williams còn là phó chủ tịch tập đoàn Wimberly Allison Tong & Goo NA, Inc(WATG), tập đoàn thiết kế hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, thương hiệu của Cocobay Đà Nẵng do chính Insigina Dubai – tập đoàn hàng đầu tại Dubai chịu trách nhiệm phát triển.

Với những ưu thế đó, chắc chắn biệt thự Cocobay Đà Nẵng là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua trong năm 2016.

biet-thu-cocobay-da-nang

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀNG

Thành phố Đà Nẵng được biết đến như một thành phố du lịch nổi tiếng nhất nhì của nước ta. Không chỉ có vậy, nơi đây còn được xưng tụng như “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” hay “thành phố trẻ năng động”,… Có nhiều điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng như Bà Nà Hills, Bán đảo Sơn Trà, phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn,… và một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới – bãi biển Mỹ Khê. Với ưu điểm dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng này, biệt thự Cocobay Đà Nẵng là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho du khách trong và ngoài nước.

Trong điều kiện đó, bất động sản nghỉ dưỡng là hướng đầu tư an toàn, hiệu quả đối với bất kỳ nhà đầu tư nào. Vì thế, những căn biệt thự siêu sang Cocobay Villas Đà Nẵng chính là cơ hội đầu tư tuyệt vời khi chủ sở hữu có thể đầu tư sinh lời bằng cách cho thuê lại biệt thự với lãi suất được The Empire cam kết đạt 12%/năm.

Ngoài việc là nơi nghỉ dưỡng thư thái cho gia đình bên bãi biển đẹp bậc nhất thì Cocobay Villas còn là nơi đầu tư an toàn trong bối cảnh:

♣ Giá vàng thất thường

♣ Lãi suất tiền gửi ngân hàng khi Việt Nam chính thức hội nhập TPP, AFTA sẽ giảm dần do một số chính sách bắt đầu có hiệu lực

♣ Đầu tư mua nhà cho thuê không còn tiềm năng

♣ Trong bối cảnh đó, bất động sản nói chung và phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng nói riêng đang trở lại và phát triển mạnh mẽ với số lượng giao dịch và giá cả tiếp tục tăng mạnh trong năm 2016. Và chủ sở hữu biệt thự Cocobay Đà Nẵng sẽ nhận được cam kết lợi nhuận đều đặn tối thiểu 12%/năm mà không phải lo lắng về bất kỳ sự hao mòn tài sản nào cũng như được sử dụng biệt thự của mình trong một khoảng thời gian cố định mỗi năm.

ĐẦU TƯ BIỆT THỰ COCOBAY ĐÀ NẴNG RESORT NGAY BÂY GIỜ LÀ CƠ HỘI KHÔNG THỂ BỎ LỠ!