Biến xe buýt thành ‘khách sạn di động’

Hãng Cabin vừa công bố một vài chiếc xe buýt mới được sở hữu giường ngủ, nhà tắm, wifi, đệm, gối… sẽ làm việc từ giữa tháng này.

Tại Mỹ, một vài chiếc xe buýt hai tầng mới công bố của hãng Cabin sẽ chở hành khách từ San Francisco tới Los Angeles từ 14/7. Mỗi chiếc xe này được sở hữu 24 giường ngủ, túi ngủ, khu sinh hoạt chung, nhà tắm và wifi.
bien-xe-buyt-thanh-khach-san-di-dong

Mỗi chiếc xe buýt 2 tầng của Cabin có 24 giường ngủ. Ảnh: Mashable

CEO Cabin – Tom Currier và nhà đồng sáng lập hãng gọi một vài chiếc xe này là “khách sạn di động”. Mỗi giường trong “khách sạn di động” đều có đầy đủ đệm, gối mềm, đèn đọc sách, ổ cắm điện, cửa sổ,…

“Về mặt kỹ thật, Cabin vẫn là 1 chiếc xe buýt. Tuy nhiên, cảm giác khi khách hàng bước chân từ khu sinh hoạt chung lên đến giường ngủ sẽ giống như việc nghỉ ở 1 phòng dorm và khoang hạng nhất xa xỉ của máy bay”, Currier chia sẻ.

bien-xe-buyt-thanh-khach-san-di-dong-1

Phòng sinh hoạt chung trên mẫu xe buýt mới của Cabin. Ảnh: Mashable

Tuy nhiên, giá vé của tuyến xe buýt nối hai đô thị một vàih nhau hơn 600 km này là không rẻ. Mỗi hành khách sẽ phải trả 115 USD để trải nghiệm dịch vụ của Cabin.

Thời gian tới, nếu tuyến xe giữa San Francisco và Los Angeles hoạt động tốt, Cabin có thể tiếp tục thi công thêm một vài hành trình từ New York tới Boston, Boston tới Washington,…

Trước đó, Cabin vẫn được biết đến có cái tên SleepBus. Năm ngoái, doanh nghiệp này đã rất thành công khi thực hiện 1 chương trình thử nghiệm phân phối vé tới California có giá chỉ 45 USD. Chương trình đã lôi kéo được hơn 20.000 người và hết vé trong 3 ngày. Tháng trước, startup này cũng gọi thành công 3 triệu USD vốn tài trợ.

Anh Tú(theo Mashable)

CocoBay Đà Nẵng – Coco Bay Đà Nẵng Resort là công trình dự án du lịch và vui chơi cao cấp bậc nhất Việt Nam và Đông Nam Á có địa điểm “đắc địa” nằm Đà Nẵng. Tìm hiểu thêm http://cocobay.edu.vn/coco-ocean-spa-resort-loi-nhuan-12-von-dau-tu-chi-tu-780-trieu/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *