Bất động sản khu Nam Hà Nội hưởng lợi nhờ hạ tầng

Chuyên gia nhà đất phân tích hạ tầng giao thông tân tiến phát triển bài bản là điểm mạnh của 1 vài dự án khu vực phía Nam Hà Nội.

Theo chia sẻ của giới chuyên gia, các năm gần đấy hạ tầng giao thông Hà Nội được nâng cấp và đầu tư mạnh, trong đấy có cửa ngõ phía nam, nối nhu cầu giao thương thuận lợi có 1 vài tỉnh phía nam. Đây cũng là tiền đề để phát triển 1 vài khu đô thị, dự án nhà đất, lôi kéo sự quan tâm của giới đầu tư.

Giao thông khu Nam Hà Nội.

Giao thông khu Nam Hà Nội.

Đầu tháng 7/2016, tuyến các con phố tân tiến bậc nhất phía Nam Thủ đô, nối trọng điểm hành chính quận Hoàng Mai có điểm đầu các con phố xa lộ Pháp Vân – Cầu Giẽ đã chính thức thông xe đưa vào sử dụng. Chỉ thị của Ủy ban nhân dân đô thị Hà Nội đẩy nhanh công đoạn 1 vài tuyến các con phố này nhằm kết nối tất cả giao thông phía Nam.

Các chuyên gia nhà đất phân tích hạ tầng giao thông tân tiến được phát triển bài bản là điểm mạnh của 1 vài dự án khu vực phía Nam Hà Nội, đặc thù là 1 vài dự án nhà đất ở khu vực Phú Xuyên, Thanh Trì và Thường Tín. Nơi đấy có mật độ dân cư vừa phải, mật độ cây xanh hợp lý, giá đất rẻ và cư dân chỉ mất dao động 40 phút chạy xe đi vào trọng điểm của thủ đô.

Dự kiến, tất cả công trình giao thông quan trọng ở khu vực Nam Hà Nội sẽ đã đi vào hoạt động trong năm 2020.

Các nhà đầu tư nghiên cứu dự án ở khu Nam Hà Nội.

Các nhà đầu tư nghiên cứu dự án ở khu Nam Hà Nội.

Một trong các dự án lớn tọa lạc ở Phú Xuyên có thể kể đến khu Hanssip. Tổ hợp Hanssip có quy mô dao động 600 ha nằm ở địa điểm chiến lược trên trục xa lộ Pháp Vân – Cầu Giẽ – Ninh Bình (Quốc lộ 1A mới) và quốc lộ 1A cũ. Đây là cửa ngõ phía Nam Thủ đô Hà Nội, nơi có tuyến các con phố xa lộ nối các con phố Hồ Chí Minh có các con phố Quốc lộ 5B đi Hải Phòng, 1 vàih cảng Hải Phòng 85km, 1 vàih sân bay Quốc tế Nội Bài 60km… tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình lưu thông của cư dân.

Dự án Hanssip được quy hoạch kiến trúc gồm khu nhà ở thấp tầng, khu chung cư cao tầng, khu trọng điểm thương mại dịch vụ, khu nhà trẻ, trường học, trung tâm y tế, bến xe… nhằm chắc chắn 1 môi trường sống trong lành, tiện nghi, tân tiến cho người lao động ở 1 vài khu công nghiệp.

Giai đoạn 1 của dự án (Hanssip 1), 1 vài phân khu được thi công trên khu đất rộng 72 hecta. Trong đấy, khu đô thị và dịch vụ có quy mô 23,1 hecta có đầy đủ công dụng của 1 khu đô thị thu nhỏ. Khu chung cư gồm bốn tòa nhà 7 tầng cung cấp 27.832m2 sàn. Khu nhà phố thương mại được kiến trúc cao 5 tầng có quy mô mỗi căn từ 90m2 đến 180m2.

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án có hạ tầng đã đi vào hoạt động, chi trả linh hoạt trong 15 tháng, sổ đỏ sẵn từng lô, vay tới 70% hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng, là thời cơ tốt để đầu tư nhà đất ngay ở phân khúc Thủ đô. Đặc biệt, 1 vài dự án liền kề khu công nghiệp có sức hút và tiềm năng tăng giá cao, nhất là 1 vài khu đô thị công nghiệp như Hanssip ở phía Nam Hà Nội.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ thêm, khi phát triển khu công nghiệp lên 2.000 hecta có dao động 300.000 cán bộ công nhân viên thì 23,1 ha có hơn 600 lô đất ở kết hợp dịch vụ của Hanssip có thể chưa cung cấp được số lượng nhu cầu cư dân trong tương lai.

“Với nhiều nhà đầu tư thứ cấp, việc chọn lọc các dự án nhà đất có thời cơ tăng thêm lợi nhuận là nhân tố quan trọng nhất. Do đấy khu Nam Hà Nội có các lợi thế về hạ tầng giao thông, mật độ dân số và quan trọng nhất là công đoạn phát triển 1 vài dự án chính là nhân tố tạo nên sức hút cho 1 vài nhà đầu tư ở khu vực này”, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc Liên minh 1 vài sàn chuyển nhượng nhà đất cho biết.

Thế Đan

Tại sao KH nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *