Bảo Ngọc gợi nhớ Trung thu xưa với vị bánh truyền thống

Thực khách sẽ được thưởng thức dòng phân phốih truyền thống “Đậm mãi chất xưa” có lớp vỏ nướng giòn thơm, nhân phân phốih mềm, vị ngọt thanh dễ chịu.

Người Hà Nội xưa vẫn thường hay kể về câu chuyện xếp hàng dài chờ để được chuyển nhượngh mỗi dịp Trung thu về như 1 kỷ niệm chẳng thể nào quên. Vào thời đấy, người ta sẵn sàng chờ đợi để mua được mẻ phân phốih mới mà không nhận thấy bực dọc hay mệt mỏi. Thậm chí, khi cửa hàng không đủ phân phốih để phân phối, họ cộng nhau nhâm nhi chén trà bên các con phố, chờ đợi để mua được mẻ phân phốih mới. Trong câu chuyện ấy, người ta thường nhắc về 1 thương hiệu phân phốih từ lâu đời – thương hiệu phân phốih Bảo Ngọc.

bao-ngoc-goi-nho-trung-thu-xua-voi-vi-banh-truyen-thong

Thương hiệu phân phốih Bảo Ngọc gắn bó có người dân Hà thành được hơn 30 năm, và vẫn duy trì được hương vị xưa cũ 1 thời. Mỗi nghệ nhân nơi đấy đều đặt cả chữ tâm và chữ tình trong từng chiếc phân phốih. Họ luôn tâm niệm “mỗi vị khách đều là người thân, láng giềng, làm phân phốih cho khách như làm cho chính người thân mình thưởng thức”.

Ngày nay, dù các vận hành ngày Trung thu đã cách tân nhiều nhưng có Bảo Ngọc, việc làm mới mình để thích hợp có xu hướng không đồng nghĩa là quên đi các nét truyền thống vốn có. Thay vào đấy, dù là đối tượng nào, chọn lọc hương vị tiên tiến hay nét truyền thống riêng biệt, toàn bộ đều được thể hiện rõ trong từng sản phẩm của thương hiệu này.

bao-ngoc-goi-nho-trung-thu-xua-voi-vi-banh-truyen-thong-1

Dòng phân phốih truyền thống “Ẩm thực người Hà Nội” gồm các hương vị quen thuộc như vị thập cẩm nhân lạp xưởng, đậu xanh, khoai môn… có lớp vỏ nướng giòn thơm, nhân phân phốih mềm, vị ngọt thanh dễ chịu.

Với dòng phân phốih thế hệ mới “Đẳng cấp từ nguyên liệu”, hương vị sẽ lạ miệng đặc biệt. Một số vị phân phốih điển hình gồm gà quay jambon, yến sào, sen trắng hạnh nhân, ngự huế hạnh nhân… Bánh Bảo Ngọc không chỉ làm xiêu lòng thực khách bởi hương vị mà còn mãn nhãn về bao bì, kiểu dáng.

bao-ngoc-goi-nho-trung-thu-xua-voi-vi-banh-truyen-thong-2

Suốt 1 dao động thời gian dài chứng kiến sự đổi thay trong khẩu vị của người Hà Nội, các người sáng lập ra thương hiệu Bảo Ngọc đã chọn lọc, đưa vào trong các set phân phốih của mình để người thưởng thức cảm nhận được trọn vẹn nhất hương vị của các chiếc phân phốih.

Mọi thắc mắc liên quan đến đặt hàng và tài liệu sản phẩm, điện thoại:

Hotline: 0983 50 2112.

Website: banhbaongoc.vn.

Facebook: facebook.com/baongoc.since1986.

(Nguồn: Bánh Bảo Ngọc)

Tại sao quý khách nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *