Ba điểm cộng của dự án Scenia Bay bên biển Nha Trang

Dự án có bốn mặt một số con phố, hướng trực diện ra biển, được thiết kế thông minh theo thiết kế giật tầng…

Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai vừa ký hợp đồng quản lý dự án Scenia Bay (Nha Trang) có tập đoàn quản lý khách sạn InVision Hospitality. Dự án hội tụ nhiều lợi thế về địa điểm, thiết kế…

Vị trí bốn mặt một số con phố

Theo quy hoạch, Scenia Bay có diện tích 7.666 m2 có 704 căn hộ chung cư để phân phối và 274 phòng khách sạn cho thuê.

Dự án nằm giữa bốn tuyến một số con phố chính ngay trọng điểm thành phố Nha Trang gồm Phạm Văn Đồng, Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu. Trong đấy, mặt một số con phố chính nằm trên một số con phố Phạm Văn Đồng – 1 trong một số tuyến một số con phố ven biển đẹp nhất Nha Trang có bãi tắm trải dài.

Nhờ có địa điểm đắc địa này, chủ sở hửu của Scenia Bay có thể mau chóng đến biển hoặc trọng điểm thành phố để tận hưởng một số dịch vụ cấp cao hay tham dự một số vận hành vui chơi vui chơi…

ba-diem-cong-cua-du-an-scenia-bay-ben-bien-nha-trang

Scenia Bay có bốn mặt một số con phố, nằm ngay sát biển Nha Trang.

Bên cạnh đấy, Scenia Bay cũng chỉ một sốh sân bay quốc tế Cam Ranh dao động 40km, dễ dàng để đấyn du khách đến tham quan, nghỉ ngơi thư giãn.

Từ đấy, mọi người có thể đi đến một số danh thắng như Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan, Vịnh Ninh Vân, Viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng, chợ Đầm, chợ đêm Nha Trang, đảo Hòn Rùa, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin, công viên nước Wonderpark…

“Scenia Bay có địa điểm trọng điểm và có tiềm năng tăng thêm giá trị trong tương lai. Đây là nhân tố quan trọng giúp Scenia Bay được giới kinh doanh BDS và khách mua phân tách cao trên phân khúc BDS Nha Trang”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thiết kế đặc biệt

Bên cạnh thế mạnh về địa điểm, Scenia Bay còn tích hợp 1 loạt thế mạnh vượt trội khác về thiết kế thiết kế, mức độ đầu tư đã đi vào hoạt động và hướng nhìn.

Theo thiết kế, Scenia Bay gồm 1 tòa nhà cao 40 tầng nổi và hai tầng hầm, cung cấp cho phân khúc 704 căn hộ chung cư qui mô từ 40 đến 107m2. Kiến trúc Scenia Bay theo hình khối đặc biệt có kết cấu giật cấp, hình xương cá giúp trọn vẹn số căn hộ chung cư đều có hướng nhìn trực diện ra hướng biển.

ba-diem-cong-cua-du-an-scenia-bay-ben-bien-nha-trang-1

Scenia Bay có thiết kế đặc biệt.

Từ dự án, du khách có thể bao quát trọn vẹn vịnh Nha Trang có mặt biển trong xanh từ hướng Đông hoặc núi Cô Tiên và bến du thuyền quốc tế theo hướng Bắc. Nếu nhìn về hướng Nam, mọi người sẽ thấy tháp Bà Ponagar và núi Hòn Nghệ ở phía Tây.

Uy tín của chủ đầu tư

Scenia Bay do Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư. Thành lập được 18 năm, hiện, doanh nghiệp có vốn điều lệ 500 tỷ đồng, doanh thu trung bình hàng năm đạt 1.200 tỷ đồng, chưa tính doanh thu từ vận hành của 6 doanh nghiệp con khác.

Công ty vận hành chủ yếu trong một số lĩnh vực: thủy điện, hóa chất, xây dựng và BDS, một số lĩnh vực có tính bền vững và lại doanh thu ổn định cho doanh nghiệp.

Nam Tiến Lào Cai xây dựng thành công nhiều công trình như đại lộ Trần Hưng Đạo, một số con phố QL4D, QL4E; một số dự án tiểu khu thành phố số 1, tiểu khu thành phố số 3, tiểu khu thành phố số 5 thuộc khu thành phố mới Lào Cai – Cam Đường… Những dự án này đều được cam đoan đúng công đoạn và chất lượng xây dựng.

“Với bí kíp của Nam Tiến Lào Cai, Scenia Bay sẽ được đầu tư xây dựng chất lượng, phấn đấu trở thành 1 điểm nhấn mới trên phân khúc BDS Nha Trang”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Huệ Chi

Tại sao khách mua nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *