The Ascent Thảo Điền thông gió tự nhiên khu công viên hệ thống tiện ích

Cho thue can ho the ascent Thảo Điền thông gió tự nhiên, nhiều ưu đãi nằm giữa trung tâm. Dự án hồ bơi đẳng cấp, toạ lạc Quốc Hương số 58 vị trị tâm điểm. căn hộ the ascent Thao Dien apartment for rent tập trung tiện ích, tại quận 2 phường Thảo Điền khu công viên. Căn hộ The Ascent Thảo Điền cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khu dự án The Ascent Thảo Điền giao thông thuận lợi, phát triển bởi Hoà Bình hệ thống tiện ích. Khu căn hộ The Ascent Thảo Điền tọa lạc vị trí đẹp, cùng với nhiều tiện ích sống cao cấp, sẽ cho bạn một cuộc sống vương giả, bình yên bên gia đình.

Cho thue the ascent Thảo Điền, nằm giữa trung tâm. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số  của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác. Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong khu trung tâm của Sài Gòn, The Ascent Thảo Điền mang đến khách hàng cuộc sống trong lành, tiện nghi và sang trọng.

the ascent apartment for rent hồ bơi đẳng cấp. The Ascent Thảo Điền còn được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao bởi chủ đầu tư dành trọn khu vực công cộng cho hồ bơi và cây xanh. Đặc biệt khuôn viên bên trong The Ascent Thảo Điền là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, vị trị tâm điểm. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát. Căn hộ cho thuê The Ascent Thảo Điền được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng.

Cho thuê The Ascent Thảo Điền, tập trung tiện ích. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của The Ascent Thảo Điền, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, giao thông thuận lợi. Liên hệ để biết thêm chi tiết căn hộ The Ascent Thảo Điền và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Phòng kinh doanh dự án Phone – (+84)915916915

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *