Alibaba chuẩn bị bán hàng Mexico

Tập đoàn sẽ đưa sản phẩm và dịch vụ của Mexico, đặc trưng là từ 1 số nhà cung cấp vừa và nhỏ đến 1 số nền móng của Alibaba.

Alibaba vừa tiến 1 bước mới trong hành trình toàn cầu hóa của mình. Theo bản ghi nhớ, tập đoàn sẽ tạo 1 chương trình đặc trưng cho riêng Mexico để hưởng lợi từ nền móng B2B (doanh nghiệp tới doanh nghiệp) ở Alibaba.com.

Thêm vào đấy, Alibaba cũng sẽ chia sẻ bí kíp trong vận hành về kho vận và 1 số nền móng trả tiền. Qua đấy, 1 số doanh nghiệp Mexico có thể tăng cường vận hành thương mại điện tử xuyên biên giới cũng như lôi kéo khách du lịch Trung Quốc đến Mexico.

Alibaba cho biết họ cũng giải đáp về 1 số hình thức đánh giá để đối tác có thể hiểu sâu về khách hàng cũng như đổi mới sản phẩm ở phân khúc đông dân nhất địa cầu.

alibaba-chun-bi-ban-hang-mexico

Alibaba đang tiến các bước dài trong hành trình toàn cầu hóa.

Với người mua hàng online ở Trung Quốc, việc tiếp cận địa cầu chỉ dễ làm bằng 1 cú nhấp chuột có 1 số vận hành thương mại điện tử xuyên biên giới. Là người dẫn đầu xu hướng này, Alibaba đã sớm nắm bắt bằng 1 sốh mở kênh Tmall Global để cung cấp nhu cầu 1 số mặt hàng nước ngoài của người dân trong nước. Bằng việc hợp tác có nhiều quốc gia, nhiều mặt hàng nước ngoài đã thuận lợi đến tay người Trung Quốc.

Sau khi bắt tay có 1 số quốc gia Đông Á, Bắc Mỹ và châu Âu, Alibaba đang dần mở rộng và tập trung sang khu vực Mỹ Latin. Mexico là quốc gia thứ 3 ở đấy ký thỏa thuận hợp tác có Alibaba. Hồi tháng 5, tập đoàn này đã đi vào hoạt động thỏa thuận về mảng thức ăn và rượu từ Argentina. Trong khi đấy, họ đã ký hợp tác có dịch vụ bưu chính quốc gia của Brazil từ năm 2014.

Trương Sanh (theo Technote)

Tại sao khách hàng nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *