7 tháng nữa Cocobay Đà Nẵng sẽ lưu thông vào hoạt động

Thông tin từ Tập đoàn Empire cho biết, chỉ trong vòng khoảng 07 tháng nữa, chuỗi Boutique Hotel của Cocobay Đà Nẵng đầu tiên sẽ triển khai hoạt động ; cùng với đó là một số ít hạng mục tiện ích của Cocobay sẽ đưa vào hưởng dụng vào đầu quý III/2017.

Các chuyên gia địa ốc cho rằng, Cocobay một khi đi vào làm việc sẽ hút mạnh khách , do đây là khu tổ hợp giải trí có diện tích lớn đầu tiên tại đô thị Đà Nẵng cũng như cả Việt Nam được khai trương. Đây chính là thời cơ vàng để giới đầu tư “chốt hạ” một số suất đầu tư cuối cùng mang lại lợi nhuận bạc tỷ hàng năm.

Tập đoàn Empire – CĐT Cocobay cho biết: Boutique Hotel được tung hàng phân khúc ở thời điểm condotel đang nắm giữ “ngôi vương” nhưng không vì thế mà mất di chuyển sức hút. Ngược lại, dòng loại sản phẩm khá mới mẻ này lại gây ấn tượng mạnh với giới đầu tư nhờ phần cam đoan lợi nhuận cùng tỷ suất sinh lợi lớn, có cơ sở chắc chắn.

%image_alt%

Theo đó, mỗi tòa Boutique Hotel cao từ 5 – 7 tầng (phối hợp tầng thương mại và khách hàng sạn lưu trú) mang về lợi nhuận lên đến hàng tỷ đồng một năm cho nhà phố đầu tư.

Một phép tính dễ thực hiện tại Boutique Hotel Garden Bay sẽ chỉ ra mức lợi nhuận này. Garden Bay có giá thành khoảng 10 tỷ đồng/tòa. Mỗi tòa cao 5 tầng, tầng 1 là sàn thương mại 94 m2, 4 tầng còn lại là tầng các bạn sạn lưu trú được đầu tư chuẩn 3 sao với 16 phòng.

Trong 8 năm đầu tiên áp dụng chương trình cam kết lợi nhuận từ Empire Group, chủ đầu tư Garden Bay sẽ nhận được tối thiểu 1,2 tỷ đồng/năm, tương đương với mức thấp nhất 12%/năm.

Sau thời gian cam đoan , từ năm thứ 9 trở di chuyển , Empire Group sẽ tiến hành chia sẻ 80% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh cho chủ đầu tư .

%image_alt%

ví như tính sơ bộ với mức cho thuê rẻ nhất 350.000 đồng/m2/tháng tại sàn thương mại và 600.000 đồng/phòng/đêm tại khách mua sạn với tỷ suất lấp đầy 70%, thì lợi nhuận thu về vào khoảng hơn 2,8 tỷ đồng/năm. Sau khi trừ di chuyển các khoản thuế phí liên quan (40%) sẽ thu về tầm 1,7 tỷ đồng /năm. nếu chia lợi nhuận theo tỷ lệ 80:20, mỗi chủ đầu tư Garden Bay sẽ thu về 1,3 tỷ đồng /năm, tương ứng với con số 13% sau thời gian cam đoan .

CDT Empire cho biết, Garden Bay có mức giá 10 tỷ đồng, nhưng khách hàng chỉ cần đầu tư số vốn ban đầu 4 tỷ đồng, phần còn lại ngân hàng SHB sẽ cho vay trong 15 năm và được trợ giúp lãi suất 0% đến khi nhận bàn bàn giao . ví như áp dụng cách tính như trên thì thời gian hoàn vốn của Garden Bay sẽ rất ngắn hạn.

có khả năng nói, lợi nhuận chính là nhân tố mấu chốt giúp Boutique Hotel trở thành điểm sáng thu hút nhà mặt phố đầu tư. Lượng các bạn chú tâm sản phẩm rất lớn, thậm chí cung không đáp ứng kịp lượng cầu. Đó cũng là nguyên nhân Empire sẽ tiếp tục tung ra thị trường 20 căn Garden Bay.

nằm ngay trung tâm Tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu Đông Nam Á tại Đà Nẵng – Cocobay, các bạn lưu trú tại Garden Bay được tận hưởng toàn bộ các dịch vụ tiện ích hàng đầu tại đây. một số hạng mục sẽ đưa vào vận hành trong năm 2017 như: Quảng trường và tuyến phố đi bộ dài xuyên suốt dự án và Hệ thống nhà mặt phố hàng Âu Mỹ cao cấp .

Điều đáng nói, Garden Bay sẽ tiến hành vận hành vào tháng 12/2017, tức khoảng 1 năm nữa, Boutique Hotel này sẽ vào guồng và sinh lợi tiền tỷ đều đặn cho nhà mặt phố đầu tư qua mỗi năm.

Đơn vị quản lý hoạt động Boutique Hotel

Quản lý làm việc – Đòn bẩy huyết mạch để Boutique Hotel sinh lợi

Phần quản lý hoạt động Boutique Hotel đóng chức năng rất huyết mạch . Bởi chỉ khi quản lý hoạt động đắc địa mới đủ sức thu hút khách hàng , lấp đầy công suất cho thuê phòng. Không chỉ vậy, quản lý dịch vụ đẹp sẽ khiến khách hàng lưu trú lâu hơn, sử dụng các tiện ích nhiều hơn, khi đó chi phí chi ra sẽ cao hơn. Đây sẽ là lúc lợi nhuận đổ về cho khách mua mua được và CDT .

Empire Group cho biết, khoảng giữa tháng 1/2017 sẽ tiến hành ký kết hợp tác với 2 tập đoàn hàng đầu toàn cầu về quản lý các bạn sạn: Thương hiệu Unscripted của Dream Hotel Group (Mỹ) và thương hiệu Campanile của Louvre Hotel Group (Pháp) để hoạt động chuỗi Boutique Hotel tại Cocobay. 

Với bề dày hoạt động , cách hay nhất lên đến hàng thập kỷ ở rất nhiều các nước trên toàn cầu như: Mỹ, Pháp, Iceland, Hàn Quốc, nước Nhật , Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia, Thái Lan… Đây là 2 thương hiệu được đánh giá thành rất cao về sự profesional , tuyệt vời trong việc quản lý dịch vụ các bạn sạn. 

Được quản lý thông qua các đơn vị profesional như vậy càng chứng tỏ khả năng sinh lợi từ làm việc mua bán của Boutique Hotel Cocobay.

Nguồn http://cocobay.edu.vn/