15 năm định vị trên thị trường của Tập đoàn Austdoor

Tập đoàn tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập và mở phân phối chiến lược phát triển trong 5 năm tới ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Trong 15 năm phát triển, Tập đoàn Austdoor (ADG) cung cấp nhiều sản phẩm cửa và chất liệu thi công công nghệ cao như cửa cuốn Austdoor; nhôm hệ và phụ kiện Topal; cửa gỗ Huge; cửa và vách kính Sunspace; ngói thép và kèo nhẹ Eratek… Các sản phẩm của Austdoor có mặt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước có 4 nhà máy sản xuất, gần 500 đại lý phân phối, hơn 2.000 đại lý phân phối hàng trên toàn quốc và cung cấp sản phẩm cho hơn 2 triệu gia đình Việt Nam.

Tập đoàn Austdoor vừa kỷ niệm 15 năm thành lập.

Tập đoàn Austdoor vừa kỷ niệm 15 năm thành lập.

Theo kế hoạch, trong 5 năm thứ hai, ADG đặt mục tiêu tiếp tục dẫn dắt, đưa ngành nhôm Việt phát triển ngang tầm khu vực có 1 vài sản phẩm đồng bộ, cấp cao, đạt nguyên tắc quốc tế. Để dự tính cho GĐ đây, tập đoàn mở phân phối nhiều chính sách phân phối hàng hỗ trợ hiệu quả cho 1 vài đại lý như phân vùng đại lý cụ thể, triệt tiêu hiện trạng tranh giành không lành mạnh; hỗ trợ phát triển phân khúc; đào tạo, chuyển giao công nghệ sản xuất; hỗ trợ 1 vài đại lý trong quá trình phân phối hàng, bảo dưỡng cũng như chăm sóc quý khách.

Tại sự kiện, ADG cũng công bố dòng sản phẩm cửa nhôm cấp cao Topal Prima và bộ nhận diện thương hiệu mới của tập đoàn. Dòng sản phẩm cấp cao Topal Prima có nhiều cải tiến về thiết kế và tính năng. Sản phẩm gây ấn tượng có có hệ cửa mở quay không đố động; dòng cửa nhôm gấp trượt Thứ nhất dùng chung thanh nhôm và phụ kiện có cửa mở quay và thiết kế hệ cửa lùa cung cấp được hàng loạt cánh. Cửa nhôm Topal Prima hội tụ các tính năng ưu việt của 1 hệ cửa nhôm cấp cao nguyên tắc quốc tế, giúp đưa thương hiệu nhôm Việt lên 1 tầm cao mới.

“Tiên phong mở ra phân khúc cửa cuốn thông minh ở Việt Nam, trong suốt 15 năm qua, Austdoor đã không ngừng sáng tạo, cộng hệ thống đại lý khai phá, tạo dựng nên 1 phân khúc cửa cuốn sôi động, đưa ngành cửa cuốn Việt Nam phát triển đứng đầu ở khu vực Đông Nam Á”, ông Dương Quốc Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Austdoor cho biết thêm.

Ông Dương Quốc Tuấn - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Austdoor mở phân phối nhận diện thương hiệu mới.

Ông Dương Quốc Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Austdoor mở phân phối nhận diện thương hiệu mới.

Theo ông, trong 5 năm tới, cộng có việc duy trì địa vị số 1 trong lĩnh vực cửa cuốn, Tập đoàn Austdoor hướng tới việc trở thành thương hiệu nhôm danh tiếng Việt Nam.

“Chúng tôi khẳng định sẽ tiếp tục góp phần thúc đây sự phát triển của ngành nhôm Việt có 1 vài sản phẩm cửa nhôm đồng bộ, cấp cao được nghiên cứu và phát triển riêng thích hợp có phân khúc Việt Nam, đạt nguyên tắc quốc tế”, lãnh đạo tập đoàn khẳng định.

Austdoor tặng quà 1 vài đại lý.

Austdoor tặng quà 1 vài đại lý.

Thương hiệu Austdoor ra đời vào năm 2003, ký kết chuyển giao công nghệ có Tập đoàn B&D (Australia) đã có tới cuộc 1 vàih mạng công nghệ mới, xóa bỏ hệ thống cửa cuốn cũ kỹ, lạc hậu bấy giờ và có tới bề ngoài mới cho thiết kế Việt. Cửa cuốn Austdoor đã mở bước tiên phong, đưa ngành công nghiệp sản xuất cửa cuốn Việt Nam phát triển.

Sự kiện kỷ niệm 15 năm được tổ chức có hình tượng con tàu vũ trụ và 1 vài phi hành gia tiến vào không gian tương lai truyền tải thông điệp về quyết tâm tiếp tục phát triển và vươn xa trong giai đoạn này và tương lai của toàn Tập đoàn.

Theo công ty, 15 năm là 1 chặng các con phố đủ dài để khẳng định Austdoor trong vai trò 1 thương hiệu có tầm nhìn và sứ mệnh tiên phong, kiến tạo nên các cuộc 1 vàih mạng cho ngành công nghiệp cửa cuốn và nhôm trong nước. Khi chất lượng nhôm vẫn còn mập mờ; 1 vài nhà sản xuất còn yếu thế trước áp lực từ nhôm Trung Quốc và người tiêu dùng không ngừng nghỉ sử dụng phải sản phẩm kém chất lượng do thiếu tài liệu chính thống, Tập đoàn Austdoor cam đoan đem đến các dòng sản phẩm cửa và chất liệu thi công công nghệ cao an toàn, chất lượng và bền vững người tiêu dùng Việt. Đồng thời, tập đoàn sẽ nâng cao chất lượng, đưa sản phẩm Việt ra địa cầu.

(Nguồn: Austdoor)

Tại sao quý khách nên nghiên cứu tài liệu này cocobay.edu.vn

Tìm hiểu thêm http://vinhomescentralparktc.com/cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *