11 lợi ích vượt trội từ loại hình Condotel

 Với những lợi ích vượt trội từ việc đầu tư condotel mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư trong thời gian vừa qua, thị trường bất động sản đã chứng kiến sự phát triển vượt trội của loại hình này trong vài năm trở lại đây.

11 lợi ích vượt trội từ loại hình Condotel:

Tại sao Condotel lại thu hút giới đầu tư như vậy? Câu trả lời là condotel đem lại “lợi ích kép” chưa từng có. Cùng điểm qua những lợi ích của condotel:

  1.  Bài toán tài chính :

Đây là câu hỏi của khá nhiều nhà đầu tư chú trọng : Với những nhà đầu tư muốn đầu tư linh động nhiều dự án thì condotel là sự lựa chọn không thể tốt hơn vì với mô hình này, dòng tiền sẽ được chia nhỏ đầu tư nhiều lần cùng sự hỗ trợ của hệ thống ngân hàng uy tín.

     2. Đầu tư cho mai sau

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Condotel chắc chắn được tính an toàn và sinh lời ổn định cho thế hệ mai sau , con cháu của bạn . Với Cocobay Đà Nẵng, chủ đầu tư cam kết sinh lời 12%/năm trong 8năm

cocobay

  1. biện pháp đầu tư đã phát triển trên địa cầu

Mô hình ảnh đầu tư Condotel tuy mới tại Việt Nam nhưng đã thành công ở những nước phát triển trên toàn cầu . Condotel vừa là khách sạn cho thuê vừa là căn hộ lưu trú có đầy đủ hệ thống đặt phòng, hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà phố hàng, cửa hàng và dịch vụ phòng 24/24

  1. Đáp ứng quan tâm phong phú của quý khách

Condotel được thiết kế ưu việt với tiện ích vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của khách mua . Các căn hộ có thể có từ 1 – 5 phòng ngủ cho phép quý khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.

  1. Luôn đảm bảo qui định chất lượng

Với mô hình này, đơn vị quản lí lý sẽ cam đoan không ngừng nghỉ được bảo trì, bảo dưỡng. sửa chữa khi có hư hỏng phải bảo trì định kỳ, đảm bảo nguồn khách thuê nghỉ dưỡng nên luôn chắc chắn đủ tiêu cơ sở vật chất.

cocobay

  1. Đơn vị đầu tư và quản lý hàng đầu

chủ đầu tư các dự án Condotel phối phối hợp một vài được quản lý hàng đầu thế giới, nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lí nhà hàng khách sạn. Để mang lại  công suất phòng lên tới 95 – 100%, và cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn dành cho các bạn , mỗi đơn vị quản lý có bước đi chiến lược khi hợp tác cùng các hãng lữ hành trong nước và quốc tế để Condotel luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các đoàn khách du lịch lớn.

The-empire

  1. Vị trí vàng

Vị trí là một trong nhưng nhân tố huyết mạch nhất tạo nên giá thành trị cho BDS  và các dự án căn hộ nghỉ dưỡng Condotel đều nằm tại một số điểm đến du lịch lý tưởng đẹp nhất Việt Nam như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An… Condotel sắm được vị trí vàng tốt nhất tại các đô thị du lịch phát triển hàng đầu, đón nhận của bạn du lịch trong và ngoài nước. có thể nói đây thực sự là thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất của Việt Nam và địa điểm tại .

  1. Khẳng định “đẳng cấp”

khách mua và nhà đầu tư có được một căn hộ nghỉ dưỡng Condotel trong một khách hàng sạn do các tập đoàn quản lý danh tiếng điều hành tại những địa danh du lịch nổi tiếng, vừa khẳng định được “đẳng cấp” khi được tận hưởng ở một số căn hộ đặc biệt như bạn sạn 5 sao với nhiều ưu đãi khác như giảm giá cả dịch vụ ẩm thực trong khách mua sạn; hệ thống tích điểm, được nâng niu sức khỏe miễn phí…

  1. Qùa tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm

hơn nữa quyền lợi về số tiền , chủ nhân Condotel còn được tặng từ 15 đêm nghỉ miễn phí/năm tại các hệ thống Condotel của chủ đầu tư trên toàn quốc. Với một voucher nghỉ dưỡng, khách hàng sẽ có cơ hội nghỉ ngơi cùng gia đình và tận hưởng những lợi ích đẳng cấp trong hệ thống nghỉ dưỡng của đơn vị đầu tư.

  1. Quyền sở hữu vĩnh viễn

Người Việt Nam, Việt Kiều và người nước ngoài khi đầu tư Condotel có cơ hội có được căn hộ khách sạn vĩnh viễn ( SỔ ĐỎ mãi mãi hoặc sở hữu 50 NĂM). Ngoài việc được nhận sổ đỏ để xác lập quyền có được lâu dài , chủ sở hửu của những căn hộ khách mua sạn Condotel còn có cơ hội đăng ký tham dự chương trình cho thuê lại căn hộ nhằm gia tăng lợi nhuận.

  1. Kỳ vọng tăng giá

Tại Việt Nam, số lượng Condotel còn kìm hãm nên khả năng tăng giá là rất lớn do quan tâm Condotel là rất lớn. Với nhiều Condotel trên toàn cầu , không khó để bắt gặp một số Condotel tăng giá lên gấp rưỡi sau một khoảng thời gian 18 – 24 tháng vì nhiều nhà đầu tư nhìn nhận được lợi ích và thời cơ của việc đầu tư loại hình BDS ưu việt này.

Hàng loạt dự án trong cùng loại hình này đã thành công ở nước bạn như pattaya (Thái Lan), Genting (Malaysia). Việt Nam với song trùng núi đẹp, thiên nhiên ban tặng non nước hữu tình, cùng hàng loạt lợi ích từ mô hình Condotel, tin chắc rằng mô hình này sẽ ngày càng vươn xa.